Tải game về máy
Đấu Thần Mobile

Đấu Thần Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Thần Mobile được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D với độ chi tiết cao, thể hiện tốt cách thức tạo hình nhân vật theo kiểu hoạt hình dễ thương và sở hữu một phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất thần thoại cổ trang Trung hoa.

Dù thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc song cơ chế chiến đấu của game mobile Đấu Thần ít nhiều mang hơi hướm hành động. Đó có thể là với các thao tác bổ trợ chiến đấu như kéo tướng di chuyển ra vùng ảnh hưởng của đòn đánh kẻ địch để né skill hay combo hợp kích theo nhóm đầy hoành tráng khi tích đủ nộ. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tất nhiên trong game này người chơi sẽ phải gầy dựng cho mình một đội gồm 5 chiến tướng ưng ý từ hơn 100 thần tướng và từng bước nhận nhiệm vụ từ Thành Chính để tiền hành các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này