Tải game về máy
Đấu Thần

Đấu Thần

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Thần không mạnh về hệ thống nhân vật để người chơi có thể lựa chọn, game chỉ sở hữu ba lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Xạ Thủ và Thích Khách. Mỗi nhân vật mang đến 3 phong cách chiến đấu riêng biệt với các bộ kỹ năng thiên về các đòn đánh AOE có khả năng tạo ra các đòn combo mạnh mẽ về phía đối phương.

Trong khi đó lối chơi của Đấu Thần đưa người chơi đến các nhiệm vụ trong phụ bản cốt truyện ở những cấp độ ban đầu. Thông qua việc tăng cấp, bạn có thể mở khóa thêm các tính năng và học được thêm nhiều kỹ năng mới cho nhân vật. Tuy nhiên nhịp chơi của game có phần đều đều khiến nhiều người cảm thấy có phần ‘chán’ vì chỉ lặp đi lặp lại việc đánh phụ bản cốt truyện. Game chỉ thực sự hấp dẫn chỉ khi người chơi đạt được cấp độ 20 trở lên với nhiều hoạt động lớn được mở ra như Đường Chiến Thần, Vận Tiêu, Boss Thế Giới, Địa Thánh hay chiến trường Thiên Thần…

Điểm nhấn chính của Đấu Thần nằm ở cơ chế chiến đấu nhập vai hành động (A-RPG) gợi đến cho game thủ hình ảnh của những tựa game thùng trước đây. Game thuộc thể loại đi cảnh, màn hình ngang đưa đến những trường đoạn một chọi số đông khốc liệt. Ở đó người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tạo nên những chuỗi combo liên hoàn. Việc giữ được combo đòi hỏi sự nhanh tay trong xử lý tình huống bởi nếu để quá lâu hoặc bị đối phương đánh trúng, ngay lập tức hệ thống tính điểm combo sẽ bị ngắt.

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng của nhân vật trong Đấu Thần cũng khá đa dạng, đòi hỏi người chơi cần biết sử dụng một cách hợp lý. Ngoài 4 kỹ năng thông thường, mỗi vũ khí mà bạn trang bị cho nhân vật sẽ có thể kích hoạt thêm kỹ năng thần binh vô cùng mạnh mẽ, gia tăng sát thương cực lớn về phía kẻ thù.

Cơ chế chiến đấu có tốc độ cao của Đấu Thần được tô điểm bằng nền đồ họa 2.5D đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc tái tạo các gam màu nóng, tạo được cảm hứng cho game thủ trong những màn chơi. Cùng với các hiệu ứng chiến đấu ngập màn hình, game còn ghi điểm nhờ cách di chuyển linh hoạt trong mỗi đòn đánh của nhân vật rất mượt mà, nhanh và dứt khoát.

Ngoài ra Đấu Thần cũng mang đến nhiều tính năng nhập vai không thể thiếu ở game online hiện nay với các tính năng thăng cấp, cường hóa trang bị rất quen thuộc. Ở những cấp độ cao hơn, nhân vật sẽ được mở khóa thêm các tính năng mới như Cánh, Thần Hồn và Phụ Hồn…giúp tô điểm cho nhân vật khá bắt mắt, đồng thời gia tăng thêm nhiều thuộc tính cơ bản.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này