Tải game về máy
Đấu Ma Truyền Kỳ H5

Đấu Ma Truyền Kỳ H5

▪ Đánh giá: 8.6 sao (112 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.6/10 - (112 votes)
trailer
tổng quan

Đấu Ma Truyền Kỳ H5 mang đến cảm giác hoài niệm về thời Võ Lâm, Chinh Đồ, Phong Thần,…khi cho phép người chơi sống lại thời hoàng kim của những tựa game nhập vai kinh điển khi xưa ngay trên PC lẫn Mobile mà không cần cài đặt rườm rà.

Game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Dù mang phong cách nhập vai Tiên kiếm hiệp cổ điển nhưng tạo hình nhân vật trong game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 Online lại xen lẫn nhiều nét thiết kế kiểu Châu Âu. Đó là chưa kể đến tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối, kiểu chân thực như dòng game Diablo với những hiệu ứng trang bị, chiến đấu ấn tượng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đang cập nhật.

+ Tải game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đang cập nhật.

+ Download bản APK game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đang cập nhật.

Nhận giftcode game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Đang cập nhật gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap