Tải game về máy
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

▪ Đánh giá: 9.4 sao (62 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.4/10 - (62 votes)
trailer
tổng quan

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap 0Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap ✔️(Dau La Dai Luc: Hon Su Doi Quyet), tựa game nhập vai đấu tướng thế hệ mới lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên Đấu La Đại Lục được phát triển bởi studio 37Wan đã hoàn tất giai đoạn chuyển giao và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

Sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng đỉnh cao, Đấu La mở ra một thế giới rộng lớn của các hồn sư và cuốn game thủ vào cuộc chiến lớn giữa cái thiện và cái ác trong thế giới muôn màu này. Đặc biệt thế giới mở hoành tráng của game không chỉ giống như nguyên bản mà còn vô cùng sôi động khi game thủ luôn có những hồn thú trung thành làm bạn đồng hành.

Điểm nhấn của game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap nằm ở đồ họa full 3D đẹp mắt, qua đó toàn bộ bối cảnh cũng như nét đẹp về một thế giới hồn độc đáo đều được lột tả hoành tráng thông qua những trận đấu võ hồn đỉnh cao với độ chân thực, màu sắc, ánh sáng đẹp mê lòng người.

Bên cạnh đó với lối chơi thẻ tướng quen thuộc, game còn mang đến vô số nhân vật quen thuộc đối với những game thủ từng say mê bộ truyện Đấu La Đại Lục. Thậm chí game thủ còn có thể chu du qua những thành thị lớn và chiêm ngưỡng nét đẹp ấn tượng thông qua những chế độ chơi pvp, pve hoành tráng của game.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp