Icon image

Đấu La BangBang Funtap

06/05/2024
Icon image
4.9star
382 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đấu La BangBang Funtap – Dau La BangBang Funtap là tựa game mở rương với chủ đề Đấu La Đại Lục cực hot sắp được Funtap phát hành chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết thì Đấu La Đại Lục là trong 1 những IP hàng đầu tại xứ sở tỷ dân Trung Quốc, không ít tựa game được lấy bản quyền từ IP này và thành công vang dội.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới Đấu La Đại Lục hoàn toàn mới trong game. Nơi các thất quái trong Sử Lai Khắc càng trở nên quái dị khi họ đang mở các cửa hàng độc lạ tại trung tâm quảng trường. Đường Tam đứng rèn vũ khí, Tiểu Vũ thì nhổ củ cải, Áo Tư Tạp lại rao bán xúc xích… Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Giống như các tựa game mở rương đang hot trên thị trường hiện nay, Đấu La BangBang Funtap cho phép người chơi thu thập trang bị ngẫu nhiên mỗi khi mở rương/rèn vũ khí. Thông qua nâng cấp lò rèn, người chơi có thể đạt được những món trang bị mạnh mẽ hơn cũng như các chỉ số vượt trội hơn. Đồng thời, trong quá trình thay đổi trang bị, người chơi có thể nâng cao đẳng cấp Hồn Lực của bản thân như Hồn Sĩ, Hồn Sư, Hồn Tôn… cho tới Phong Hào Đấu La.

Một điểm khác với những tựa game Đấu La Đại Lục khác là tạo hình của Đấu La BangBang Funtap được thiết kế theo phong cách chibi nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu. Người chơi sẽ được chiêu gần 30 Hồn Sư khác nhau để thay đổi phong cách chiến đấu cũng như chiêm ngưỡng những kỹ năng đặc sắc của từng nhân vật trong game.

Không chỉ sở hữu lối chơi giải trí, game Đấu La BangBang Funtap còn có các hoạt động PvE và PvP hấp dẫn như Leo Tháp, Đấu Trường…. Mỗi hoạt động sẽ có những phần quà hấp dẫn giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn để tiếp tục vượt qua những đối thủ khó nhằn trong phần cốt truyện.

Được biết, tựa game mở rương Đấu La BangBang Funtap do Funtap phát hành đang mở đăng ký trước trên nên tảng Android và sẽ sớm có mặt trên IOS trong thời gian sớm nhất. Ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì game sẽ ra mắt vào cuối mùa hè và đầu mùa thu năm 2024 này.

Trang chủ: https://dlbb.onelink.me/1oCA/2game522

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet