Tải game về máy
Đấu Chiến Thần Mobile

Đấu Chiến Thần Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Chiến Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng lấy cho mình cốt truyện Tây Du vô cùng quen thuộc. Do sở hữu đồ họa 3D kiểu q-style nên trò chơi đã lột tả hiệu ứng chiến đấu lẫn các đoạn cắt cảnh vô cùng mãn nhãn. Bên cạnh phần nhạc nền sôi động ra bạn còn được thưởng thức chất giọng lồng tiếng cho từng nhân vật đúng chất Tây Du Ký nữa.

Game áp dụng lối đánh nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới với sự kết hợp giữa Thẻ bài, Nhập vai và Xếp đội hình tự do. Cụ thể trong Đấu Chiến Thần Mobile bạn có thể thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 người xuất chiến. Và trong trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động đó người chơi có thể dành quyền điều khiển như kích hoạt chiêu cuối của từng nhân vật hay tap liên tục vào màn hình khi xuất chiêu hợp kích. Tất nhiên game Đấu Chiến Thần Mobile khiến nhiều người không bị nhàm chán nhờ phần hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, các khung cảnh nền chiến trường cũng khá đa dạng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/06/19 - 10:00

Đấu Chiến Thần Mobile

Máy chủ S1 / NPH GOSU

28/03/19 - 10:00

Đấu Chiến Thần Mobile

Máy chủ Thử nghiệm / NPH GOSU

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương