Tải game về máy
Đấu Chiến Thần Mobile

Đấu Chiến Thần Mobile

▪ Đánh giá: 6.7 sao (345 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Chiến Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng lấy cho mình cốt truyện Tây Du vô cùng quen thuộc. Do sở hữu đồ họa 3D kiểu q-style nên trò chơi đã lột tả hiệu ứng chiến đấu lẫn các đoạn cắt cảnh vô cùng mãn nhãn. Bên cạnh phần nhạc nền sôi động ra bạn còn được thưởng thức chất giọng lồng tiếng cho từng nhân vật đúng chất Tây Du Ký nữa.

Game áp dụng lối đánh nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới với sự kết hợp giữa Thẻ bài, Nhập vai và Xếp đội hình tự do. Cụ thể trong Đấu Chiến Thần Mobile bạn có thể thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 người xuất chiến. Và trong trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động đó người chơi có thể dành quyền điều khiển như kích hoạt chiêu cuối của từng nhân vật hay tap liên tục vào màn hình khi xuất chiêu hợp kích. Tất nhiên game Đấu Chiến Thần Mobile khiến nhiều người không bị nhàm chán nhờ phần hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, các khung cảnh nền chiến trường cũng khá đa dạng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu Chiến Thần Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu Chiến Thần Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đấu Chiến Thần Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đấu Chiến Thần Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đấu Chiến Thần Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp