Tải game về máy
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Đao Kiếm Vô Song Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào Đao Kiếm Vô Song Mobile bạn không chỉ được tự do phát triển nhân vật mà còn được thỏa thích hoán đổi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào ưa thích trong chiến đấu.​ Tất nhiên mỗi loại vũ khí trong game này sẽ mang đến bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Không dừng lại ở đó chúng còn đại diện cho hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc theo công thức Đại đao khắc Song đao khắc Cung tiễn khắc Thương thuẫn khắc Pháp trượng khắc Đại đao. Qua đó có thể thấy trong game mobile Đao Kiếm Vô Song không có loại vũ khí nào là mạnh nhất hay phế phẩm nhất mà tất cả phụ thuộc vào phong cách chiến đấu lẫn trình PK tay của người chơi mà thôi.

Điểm đáng nói thêm là trong lúc chiến đấu game cho phép người chơi hoán đổi cùng lúc đến 3 loại vũ khí khác nhau trên tổng 2 số vũ khí đang có để từ đó sáng tạo ra hàng chục bộ combo skill khác với hiệu ứng đi kèm khó đoán. Cũng từ đó mà các màn PK tự do, các trận Hỗn chiến nghìn người, Bang chiến – Quốc chiến sẽ trở nên quyết liệt và căng thẳng hơn nhiều khi không một ai có thể đoán trước được đối phương sẽ sử dụng loại vũ khí nào hay bản thân phải kết hợp kỹ năng ra sao để hòng kết liễu đối phương nhanh chóng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

16/05/19 - 11:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S8 / NPH Funtap

06/05/19 - 11:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S6 / NPH Funtap

06/05/19 - 11:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S7 / NPH Funtap

26/04/19 - 11:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S4 / NPH Funtap

24/04/19 - 10:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S3 / NPH Funtap

23/04/19 - 10:00

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Máy chủ S1 / NPH Funtap

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile