Icon image

Danh Tướng Thiên Hạ Mobile

03/07/2023
Icon image
4.9star
27 reviews
1.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Danh Tướng Thiên Hạ Mobile ✔️ – Danh Tuong Thien Ha là tựa game SLG đề tài Tam Quốc đỉnh nhất năm 2023 sẽ được REGZ Games phát hành tại thị trường Việt Nam. Game mở ra những cuộc đại chiến vô cùng khốc liệt, người chơi sẽ trở thành những người đứng đầu với mục tiêu cao cả là giành chiến thắng trong cuộc chiến khai thiên lập địa xưng đế vương. Game gây ấn tượng mạnh ngay từ những hình ảnh, trailer đầu tiên nhờ nên đồ họa 3D sắc nét, nhiều màu sắc hài hòa tạo ra sự thoải mái và hứng khởi khi trải nghiệm. Đặc biệt là tạo hình các tướng Tam Quốc và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt khiến bạn không thể không mê tựa game mobile chiến thuật đặc sắc này.

Trong game Danh Tướng Thiên Hạ Mobile của NPH REGZ Games sẽ có hàng trăm nhân vật để người chơi thoải mái sắp xếp đội hình và tái hiện lại lịch sử một cách chân thật nhất. Bạn sẽ được lựa chọn các tướng mình yêu thích, mỗi tướng sẽ có những kĩ năng phong phú và vị trí khác nhau trong đội hình, khi vận dụng tốt ngũ hành sinh khắc giữa các tướng còn tạo ra những màn chiến đấu mãn nhãn, thậm chí còn có khả năng lật ngược thế cuộc khi có cả tứ linh trợ trận, đánh dấu những màn trình diễn đỉnh cao ghi dấu ấn sâu đậm.

Người chơi sẽ được chiêu mộ các danh tướng mạnh mẽ, được tuyển chọn các mỹ nữ cho hậu cung, được giác tỉnh các thần binh để gia tăng sức mạnh đáng kể,… Không thể bỏ qua chính là hàng ngàn chiến trường PVP, PVE thách thức người chơi trong việc tính toán chiến thuật và xây dựng đội hình của người chơi.

Không chỉ là tựa game SLG Tam Quốc với lối chơi hấp dẫn nhất, Danh Tướng Thiên Hạ Mobile còn rất tinh tế khi chuẩn bị cho người chơi một hành trang xịn xò. Vừa là tặng code không giới hạn, vừa được nhận tài nguyên miễn phí, bên cạnh đó còn có những event hay ho cho người chơi nhiều cơ hội nhận quà.

Trang chủ: https://www.facebook.com/danhtuongthienharegz/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet