Tải game về máy
Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản

Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Việc kết hợp hai thể loại game tưởng chừng như không liên quan đến nhau lắm đang xuất hiện ngày một phổ biến hơn cả ở thị trường game trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể hoàn thiện được cả hai mặt và làm người chơi hài lòng như Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản đã làm được.

Lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo, hay nói một cách chính xác hơn là dựa trên bộ phim cùng tên Đại Thoại Tây Du đã từng làm mưa làm gió nền điện ảnh Trung Hoa những năm 1995, mà game mobile Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản gần như là một phiên bản thu nhỏ một cách hoàn chỉnh của bộ phim này với một cốt truyện vững chắc cùng dàn nhân vật được định hình hoàn hảo.

Cụ thể trò chơi là một tựa game mobile lấy phong cách MMORPG làm chủ đạo, lối chơi MOBA tuy rằng đóng góp vai trò quan trọng trong việc định hình lối chơi của Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản nhưng nhìn chung đây vẫn là một trò chơi với nhiều đặc điểm đánh bật lên lối chơi nhập vai – phiêu lưu hơn.

Sở hữu hoạt họa theo hướng Chibi được trợ lực bởi nền tảng đồ họa 3D, không khó để người chơi có thể dễ dàng thích nghi với Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản bởi, khác với những phong cách hoạt họa khác, thì Chibi lại là một trong những thể loại ưa nhìn bậc nhất, với thiết kế thân thiện, dễ mến, thực sự làm hài lòng người chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy vậy việc sử dụng Chibi làm phong cách chủ đạo không khiến người chơi phải bận tâm về việc thưởng ngoạn phong cảnh, thiết kế trong game bởi chúng vẫn vô cùng chân thực, sắc sảo và mang trong mình một thần thái riêng biệt của Trung Hoa cổ xưa.

Bước vào game người chơi sẽ có bốn sự lựa chọn tương ứng với bốn lớp nhân vật khác nhau, bao gồm Nhân tộc sử dụng quạt,với tạo hình sang trọng, tuấn tú, lịch lãm, Ma tộc sử dụng roi với tạo hình nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng lại có xu hướng bạo lực, Tiên tộc sử dụng kiếm khí với phong thái lạnh lùng và Quỷ tộc sở hữu trường kiếm với lai lịch bí ẩn. Mỗi lớp nhân vật đều có trung bình 8 kỹ năng cơ bản cả chủ động và bị động, ngoài ra còn một số kỹ năng phụ trợ sẽ được mở ra trong quá trình khám phá game.

Với lối chơi MMORPG ngoài việc giúp người chơi tận hưởng không gian rộng lớn với nhiều bản đồ bạt ngàn thì bạn còn có thể tham gia vượt ải theo cốt truyện, nhiệm vụ của trò chơi cùng với sự trợ lực đến từ những người đồng hành của mình. Đây là một tính năng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quá trình vượt ải của người chơi, chiếm gần như một nửa sức mạnh của nhân vật trong suốt cả quá trình. Chính vì vậy người chơi cần lưu ý chú tâm tập trung nâng cấp những người đồng hành của mình, giúp họ có được nguồn sức mạnh dồi dào và phù hợp nhất.

Còn ở chế độ MOBA, không khó để người chơi có thể làm quen bởi đây đã là một chế độ khá quen thuộc. Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết Bản hỗ trợ tối đa trận chiến 3vs3 ở chế độ MOBA này, với việc chia ra làm 2 đường, người chơi sẽ tiến hành giao tranh với nhau, mục đích chính là phá hủy nhà chính của đối phương, không khác nhiều lắm so với những game MOBA hiện nay.

Ngoài ra game còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như Vận Tiêu, Boss chiến, Bang chiến, luyện trang bị, khảm ngọc với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile