Tải game về máy
Đại Thiếu Gia Mobile

Đại Thiếu Gia Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đại Thiếu Gia Mobile mang tới 5 lớp nhân vật dự mang danh các môn phái Giang hồ quen thuộc với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí chiến đấu riêng biệt hứa hẹn mang đến phong cách chiến đấu đa dạng dành cho game thủ tha hồ lựa chọn.

Lối chơi của game mobile Đại Thiếu Gia được đánh giá là thuần nhập vai cày kéo khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch tự do và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được chạm tay vào rất nhiều tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, mỹ nữ,thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo, ngũ hành tương sinh tương khắc… Tất cả đều là những yếu tố khiến người chơi phải bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, khám phá.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật