Tải game về máy
Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương

▪ Đánh giá: 10 sao (34 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đại Thánh Vương là game thuần MMORPG, đề tài phản Tây Du, tập trung vào hệ thống hóa thần và hệ thống các tính năng PvP, GvG.

Một vài tính năng đặc sắc:

– Bang hội tối đa 200 người (bang hội cấp 20), tổ đội tối đa 10 người
– Các bản đồ cực kỳ rộng lớn, phần lớn đều pk tự do
– Rất nhiều hoạt động PvP, GvG như: Bang chiến: top 4 bang tranh tài, tối đa 800 người cùng loạn đấu; Tam giới tranh đoạt chiến: tam giới PK để tranh đoạt tài nguyên; Đại Náo Thiên Cung…
– Đồ họa đẹp, chi tiết đậm chất Tây Du
– Cho phép giao dịch tự do, các đồ thần, đồ hoàng kim rơi ra từ phụ bản train và boss hoàng kim đều không khóa.

***

Đại Thánh Vương lấy bối cảnh của Phong Thần Ký, đưa game thủ đến với cuộc chiến giữa Tiên – Ma – Nhân. Cũng giống nhiều tiên hiệp khác, game có 3 lớp nhân vật gồm Pháp Sư, Thích Khách và Chiến Thần với những đặc trưng khá quen thuộc mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra với các vũ khí và bộ kỹ năng chuyên biệt.

Lối chơi của Đại Thánh Vương mang những đặc điểm chung của dòng game nhập vai trên mobile hiện nay. Trong giai đoạn tân thủ, game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện một cách đơn giản để tăng cấp và mở khóa dần các tính năng. Sau khi vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ phải tham gia các chuỗi phụ bản và hoạt động trong game để có thể phát triển tiếp nhân vật của mình.

Điểm đặc sắc của game cũng nằm ở hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và hoạt động cực kì phong phú. Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn được khám phá nhiệm vụ hằng ngày, tuần hoàn, sư môn, treo thưởng, bang phái và luân hồi. Song song đó, còn là các hoạt động PvP, PK diễn ra hằng ngày như Chiến Bảng, Đấu Tiên Ma, Tam Giới…

Bên cạnh lối chới có phần đơn giản, Đại Thánh Vương cũng mang đến các tính năng phát triển nhận vật khá quen thuộc, nơi game thủ có thể chạm tay vào hằng sa số các loại trang bị và nguyên liệu quý hiếm. Ở đó bạn có quyền tự tay cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện hay chuyển hóa các loại trang bị của mình, gia tăng thêm các thuộc tính siêu việt. Đặc biệt, game thiết kế nhiều loại phụ bản khác nhau phù hợp với từng tính năng để người chơi dễ dàng tìm kiếm các nguyên liệu và trang bị như Luyện Tháp, phụ bản kinh nghiệm, phụ bản trang bị, phụ bản Thần, phụ bản Vàng.

Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Đại Thánh Vương tuy không có nhiều nét đặc sắc, đa phần dựa vào chức năng auto. Tuy nhiên, một hệ thống mà chúng ta cũng phải nhắc đến, tạo sự mới lạ cho game thủ chính là chức năng Hóa Thần. Game thủ sẽ có thể hóa thân thành những Tề Thiên Đại Thánh, Lục Nhĩ Hầu, Ngưu Ma Vương…với sức mạnh và các bộ kỹ năng mạnh mẽ. Đi kèm đó còn là các tính năng phát triển kỹ năng, tiến hóa, tăng cấp cho chính Hóa Thần của bạn.

Đại Thánh Vương được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D đẹp mắt với bối cảnh ấn tượng, tạo ra một chống bồng lai tiên cảnh cho game thủ khám phá. Các thiết kế về nhân vật, trang bị, thú cưỡi hay các hiệu ứng kỹ năng đều được thể hiện bằng những gam màu sặc sỡ mang đến cảm giác mãn nhãn cho game thủ. Đại Thánh Vương hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhập vai trên mobile hấp dẫn dành cho game thủ khám phá!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Đại Thánh Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Thánh Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đại Thánh Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đại Thánh Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đại Thánh Vương siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt