Icon image

Đại Tần Chiến Quốc

13/10/2022
Icon image
5star
2.4K reviews
838
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Tần Chiến Quốc - Game RTS Đại Tần Chiến Quốc ✔️Dai Tan Chien Quoc là một trò chơi RTS trực tuyến được phát triển bởi Hồng Hà Game. Trò chơi có lối chơi đơn giản và giải trí cao. Tham gia vào trò chơi để xây dựng nên một đế quốc hùng mạnh với danh tướng nổi tiếng.

Trong Đại Tần Chiến Quốc có hơn 100 vị tướng để bạn chọn lựa, mỗi một vị tướng lại có đặc trưng riêng biệt, có những danh tướng tài năng mạnh về võ lược như Bạch Khởi, Lý Mục, Ngô Khởi hay có danh tướng giỏi về quân sự như Tôn Tẫn, Thương Ưởng. Các vị tướng khác nhau sẽ tạo ra sự phối hợp và hiệu ứng tác chiến đa dạng.Cách chơi đơn giản để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ chính.

Người chơi cần tài nguyên để nâng cấp. Tất cả tài nguyên được thu thập tự động thông qua các nhiệm vụ. Bằng cách này, người chơi không phải tập trung vào việc tìm kiếm nguyên liệu và có thể dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chiến thuật và chiến lược.

Các tính năng đặc sắc game Đại Tần Chiến Quốc:

-Người chơi có thể đích thân trải nghiệm thời chiến loạn vào 2000 năm trước tại Trung Quốc, trở thành người chinh phục ngôi báu đầu tiên
-Chiến trường thực sự, điều binh phái tướng thời gian thực, hai quân đụng độ, cứ gặp là đánh
-Tốc độ hành quân siêu nhanh, dứt khoát đẹp mắt, đến chiến địa không cần chờ đợi
-Mấy trăm năm loạn thế từ Xuân Thu Chiến Quốc đến Đại Tần Đế Quốc đều được tái hiện trong game, tại đây bạn có thể dùng mưu lược chiến đấu giành lấy Trung Nguyên
-Huynh đệ bên nhau, cùng vào sinh ra tử, cùng công phá thành trì

Link game: https://daitanchienquoc.hhgame.vn

Trang chủ: https://daitanchienquoc.hhgame.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet