Icon image

Đại Soái 3Q

23/03/2023
Icon image
4.2star
31 reviews
1.9K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Soái 3Q là game thẻ bài Tam Quốc mang đến lối chơi chiến thuật hack não kết hợp những pha hành động di chuyển né skill, ép góc tung chiêu mãn nhãn.

Đại Soái 3Q được thiết kế theo phong cách hiện đại, vẫn là những tướng Tam Quốc quen thuộc nhưng được khoác lên diện mao 3D hoàn toàn mới. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào thế giới vô cùng chân thực, từ những tảng đá rêu phong, cây cầu gỗ chênh vênh, cho đến dòng thác nước đổ xuống vực sâu thăm thẳm,… đều được khắc họa rõ nét, sống động. Đặc biệt phần hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tinh tế tới từng li, thể hiện rõ uy lực dũng mãnh của những tướng nam và sự uyển chuyển duyên dáng của dàn tướng nữ.

Dàn tướng trong game Đại Soái 3Q được phân loại theo 4 hệ phái và 4 quốc gia và mỗi tướng đều có một kỹ năng Thần Nộ riêng. Khi xây dựng đội hình, người chơi có thể thử kết hợp hơn 200 đội hình, có thể tạo trận hình Bát Quái Trận nơi người chơi tăng thuộc tính tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nâng điểm theo từng đường nhất định, vì vậy việc lựa chọn đi theo Tứ Hành, đi theo Quốc Gia hay đi theo Công Dụng là bài toán hack não mà người chơi cần tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình xưng bá.

Trang chủ: https://www.facebook.com/daisoai3q.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet