Icon image

Đại Náo Ô Long Viện Mobile

15/06/2023
Icon image
4.6star
21 reviews
996
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Náo Ô Long Viện ✔️ – Dai Nao O Long Vien là tựa game mobile được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Ô Long Viện”, giúp người chơi sống lại cảm giác tuổi thơ. Phong cách thiết kế của game theo phong cách tươi sáng, màu sắc rực rỡ, gần gũi với giới trẻ.

Tiên phong cho xu hướng chơi game giải trí vui nhộn, Đại Náo Ô Long Viện Mobile mang tới hệ thống kĩ năng bá đạo cùng nội dung hấp dẫn. Với tôn chỉ “game nào hài hước, chúng tôi hài hơn”, chắc chắn người chơi sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Mọi thứ đều có thể trở thành kỹ năng sát thương bá đạo: Bài nhạc Vinahey cực căng, que ngủ, thậm chí là 1 Nồi lẩu Tứ Xuyên cay cấp max…

Game Đại Náo Ô Long Viện Mobile gồm 6 phe khắc chế độc đáo: Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần. Người chơi được tự tay sắp xếp đội hình công thủ hợp lý, vạch ra các chiến thuật không giới hạn, rèn luyện phản xạ, tư duy hợp lý,… nhằm vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận những phần thưởng hữu ích.

Người chơi còn cảm nhận được bầu không khí cạnh tranh khốc liệt không chỉ trong cùng server mà mở rộng liên server với các hình thức chiến đấu hấp dẫn thông qua 3 hoạt động đặc sắc gồm: Đấu Liên Server, 3vs3 Liên Server, Thế Giới Chiến Liên Server.

Tựa game mobile này còn tích hợp lối chơi AFK, dù người chơi bận rộn công việc, offline đi ngủ vẫn nhận đủ các lợi ích như Xu, exp nhân vật, exp tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu…Có thể nói, đây là tựa game quốc dân phù hợp cho tất cả mọi người.

Trang chủ: https://oolongvien.onelink.me/RZam/PR

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet