Tải game về máy
Đại Kiếm Vương Mobile

Đại Kiếm Vương Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (73 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.8/10 - (73 votes)
trailer
tổng quan

Đại Kiếm Vương Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề tiên kiếm hiệp khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt. Bước vào thế giới thần tiên này người chơi sẽ được gặp lại vô số các nhân vật, thần binh lẫn thú cưỡi đã xuất hiện trước đó ở phiên bản webgame cùng tên với tạo hình q-style vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên game mobile Đại Kiếm Vương không đi theo cách phân chia môn phái như các sản phẩm cùng thể loại thường áp dụng trái lại trò chơi cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ cơ bản ban đầu sau đó bạn được toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.

Nhìn chung lối chơi của game Đại Kiếm Vương Mobile được đánh giá là thuần nhập vai khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

Song song đó người chơi có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó và thử sức trong hàng loạt chế độ chơi PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server trên một map hoàn toàn riêng biệt.

Về cơ bản thì trò chơi vẫn đi theo hướng xây dựng lực chiến cho các nhân vật với hệ thống Cường hóa trang bị, Thời trang, Thú cưỡi, Thần binh, Cánh, Trợ thú, Phù văn hộ thể, Kỹ năng thiên phú, Chiêu thức bị động…vô cùng đa dạng.

Trên phương diện chiến đấu, Đại Kiếm Vương Mobile VNG cho phép game thủ vừa sử dụng tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi. Trong đó phần hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức cũng vô cùng hoa mỹ dựa theo chính thần binh mà người chơi cầm dùng. Tất cả đều có uy lực và âm thanh, hiệu ứng ra đòn đầy biến ảo.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Kiếm Vương Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Kiếm Vương Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đại Kiếm Vương Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đại Kiếm Vương Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đại Kiếm Vương Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim