Icon image

Đại Hiệp Thỉnh Kinh

29/05/2024
Icon image
5star
1.9K reviews
894
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Hiệp Thỉnh Kinh (Dai Hiep Thinh Kinh) là game nhập vai đấu tướng rảnh tay hỗ trợ chơi đa nền tảng đa thiết bị, với bối cảnh Tây Du ngoại truyện đầy mới lạ. Game không chỉ thu hút bởi cốt truyện độc đáo mà còn bởi gameplay hấp dẫn và đồ họa chibi 2D tươi sáng.

Trong game bạn sẽ hóa thân thành một Đại Hiệp trẻ tuổi, bị cuốn vào thời kỳ Tây Du sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh kinh thành công. Giờ đây nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các Thiên binh Thiên tướng để chiến đấu chống lại thế lực yêu ma quỷ quái, mang lại sự bình yên cho nhân gian.

Gameplay của Đại Hiệp Thỉnh Kinh Mobile nổi bật với lối chơi lập đội vượt ải kết hợp tính năng treo máy rảnh tay cho phép người chơi bận rộn vẫn có thể theo kịp tiến độ game. Bạn sẽ được tự do sắp xếp đội hình với các Thần tướng, Đại hiệp, Tiên nữ đa dạng và phát huy tối đa chiến thuật thông qua hệ thống khắc chế hệ phái, ngũ hành lẫn nhau.

Đấy là chưa kể đến các công nặng mạnh hóa, ảo hóa vô cùng đồ sộ của game như hệ thống Thần Binh, Cánh, Thú cưỡi, Tinh Linh, Kình Khí, 72 Phép, nhập môn Tam Giới, Nâng phẩm, kích Duyên, Đột phá, mở khóa Thiên Phú, Thời trang, Hợp thành – Chế tạo trang bị, Tu Luyện, Cảnh giới cho bạn tha hồ theo đuổi ngưỡng sức mạnh vô tận cho dàn nhân vật của mình.

Đại Hiệp Thỉnh Kinh cũng không thiếu các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn như Bảng Phong Thần, Đấu Chiến Thắng Phật, và Thống Lĩnh Tam Giới giữa các Tông Môn. Những cuộc đấu đầy kịch tính này mang đến trải nghiệm cạnh tranh gay cấn và cơ hội thể hiện tài năng chiến thuật của người chơi.

Thậm chí các tích truyện kinh điển trong tiểu thuyết Tây Du Ký cũng được lộ tả sống động trong game này như Trấn Hồn Điện, Loạn Thiên Môn, Loạn Thiên Cung, Chư Tiên Giao Đấu, Tam Giới Đại Chiến, Tôn Hành Giả, Đại Náo Thiên Cung…cho bạn thỏa sức tranh tài không ngừng nghỉ với những người chơi khác.

Bên cạnh các trận PK sôi động thì game còn cho phép bạn tìm kiếm và kết duyên với các Tiên Nữ, tạo nên những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Hay hệ thống Tông Môn giúp bạn kết nghĩa huynh đệ, tham gia các hoạt động tập thể như dọn dẹp Trang Viên, săn Boss Tông Môn, và tham gia Tông Môn Chiến để cùng nhau thống lĩnh Tam Giới.

Trang chủ: https://play.daihiepthinhkinh.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet