Tải game về máy
Đại Hiệp Khách

Đại Hiệp Khách

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đại Hiệp Khách ✅ Dai Hiep Khach là tựa game mobile đấu tướng do chính SohaGame và eWings Studio hợp tác phát triển, biến những tâm tư về thế giới kiếm hiệp khi xưa trở thành sự thật.

Bước vào Đại Hiệp Khách Mobile bạn sẽ được gặp lại toàn bộ các nhân vật với tạo hình chuẩn nguyên tác từ Thập Tứ Thiên Thư của Kim Dung. Vẫn là vẻ tiêu sái của Dương Quá, nét tinh ranh từ Hoàng Dung hay cái đào hoa ở Đoàn Dự… nhân vật ấy, võ công ấy, hàng trăm cao thủ, hàng nghìn bí kíp tuyệt học lần nữa tái xuất giang hồ.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Đại Hiệp Khách – SohaGame:

+ TINH HOA 65 NĂM – TUYỆT TÁC VÕ HỌC KIM DUNG
+ SÁNG TẠO KÍCH DUYÊN- CHUYỂN BIẾN VÕ HỌC THƯỢNG THỪA
+ MỖI MỖI TUẦN MỘT MINH CHỦ – KHÔNG CHĂM CHỈ TU LUYỆN LÀ TOANG
+ THẦN BINH LỢI KHÍ – TÙY Ý CHIẾN THUẬT
+ CHIẾN THUẬT THEO TỐC ĐÁNH – NHANH ĂN CẢ, NGÃ VỀ KHÔNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Hiệp Khách mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Hiệp Khách trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Đại Hiệp Khách trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Đại Hiệp Khách cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Đại Hiệp Khách siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp