Icon image

Đại Hiệp Chạy Đi Mobile

12/10/2023
Icon image
5star
535 reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Hiệp Chạy Đi Mobile – Dai Hiep Chay Di Mobile là tựa game hành động roguelike lấy chủ đề về Võ Lâm. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn và mang trong mình sứ mệnh mang lại bình yên cho thế giới. Đây được xem là bản tiếng Việt của Survivor Master và sẽ được NPH MGOL chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tham gia vào game Đại Hiệp Chạy Đi Mobile, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chu du khắp thiên hạ và học hỏi các tuyệt kỹ từ nhiều môn phái khác nhau, theo đuổi hành trình tu luyện của mình và trở thành một kiếm sĩ tài ba. Nhưng để làm được điều đó, người chơi phải chạm trán và đánh bại được hàng tá kẻ thù, để rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân, từng bước trở thành đệ nhất thiên hạ.

Thể loại Roguelike có lẽ không còn quá xa lạ với các game thủ tại Việt Nam. Là một thể loại game khá khó nhằn với cơ chế hễ chết đi là phải chơi lại từ đầu (permadeath) và màn chơi được tạo ngẫu nhiên đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ. Đối với tựa game Đại Hiệp Chạy Đi không chỉ cần những kỹ năng trên để di chuyển linh hoạt thoát khỏi vòng vây của kẻ địch xuất hiện khắp mọi phía, mà người chơi còn phải phối hợp chiêu thức hợp lý để tăng sức mạnh cho nhân vật. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào sự kiên nhẫn, khả năng đánh giá tình huống nhanh nhạy.

Ngoài chế độ chơi solo, bạn còn có thể chơi co-op 2 người để phối hợp vượt ải. Với lối chơi này bạn có thể kết nối cùng những người bạn có cùng lối chơi với mình để cùng vượt ải và lĩnh hội võ công.

Trang chủ: https://dhcd.mgol.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet