Tải game về máy
Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình Mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Galaxy Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đại Hải Trình Mobile ✅ Dai Hai Trinh là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất được lấy cảm hứng từ manga nổi tiếng toàn thế giới One Piece. Game sẽ được nhà phát hành Galaxy Games cho ra mắt trong thời gian tới.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece, trong cuộc hành trình ở Đại Hải Trình Mobile người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc và cùng xây dựng nên nhóm cướp biển của riêng mình! Những Zorro, Sanji, Luffy sẽ được thể hiện một cách đầy chân thực đi kèm với những chiêu thức làm nên thương hiệu của họ.

Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người, đi kèm với những cơ chế idle hết sức tiện dụng. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các nhân vật quen thuộc trong One Piece để tạo thành một tổ đội tự động chiến đấu với đối thủ bất kể ngày hay đêm, online hay offline. Và thu về những tài nguyên khổng lồ dùng cho công cuộc nâng cấp, thu thập những mảng tướng mới. Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải xung quanh các dạng địa hình như được lấy bối cảnh từ những trang truyện.

ĐẶC SẮC CỦA GAME ĐẠI HẢI TRÌNH MOBILE:

+ Cày chay nhận tướng max cấp full đồ (1000+ tướng )
+ Thức tỉnh Haki, đột phá sức mạnh
+ So tài chiến thuật – Đấu trí liên server
+ Auto rảnh tay, cả ngày lên cấp

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Hải Trình Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Hải Trình Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.

+ Tải game Đại Hải Trình Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.

+ Download bản APK game Đại Hải Trình Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Galaxy Games.

Nhận giftcode game Đại Hải Trình Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Galaxy Games gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt