Tải game về máy
Đại Gia Tam Quốc

Đại Gia Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.8 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Gia nhập vào game mobile Đại Gia Tam Quốc người chơi sẽ hóa thân thành một thương nhân, mở tiệm kinh doanh vũ khí ở thời Tam Quốc. Ban đầu người chơi sẽ nhầm tưởng Đại Gia Tam Quốc là một tựa game kiểu như quản lý nhà hàng.

Bạn phải xây dựng các cơ sở vật chất hạ tầng, xưởng sản xuất, tiệm thủ công, bổ sung các rương trữ nguyên liệu, thuê thợ,…Người chơi còn được tự tay trang trí xưởng của mình bằng các loại gạch nền, gạch tường, kiểu mái nhà, ngoại sức, trang sức, thảm,…theo ý thích.

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, kinh doanh, bạn cũng sẽ được chiêu mộ các tướng được phân chia theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Họ còn giữ những vai trò khác nhau trong đội hình chiến đấu như Mưu Sĩ, Thần Tiễn, Thuật Sĩ, Cấm Vệ và Mãnh Tướng. Từ đó phụ thuộc vào đặc trưng, duyên phận của các tướng bạn đang sở hữu trong đội hình để sắp xếp vào những vị trí thích hợp, theo chiến thuật mà bạn muốn trong mỗi thử thách.

Bên cạnh đó, Đại Gia Tam Quốc Mobile còn cung cấp rất nhiều hoạt động, tính năng, mini game đặc sắc, thú vị khác trong suốt quá trình phát triển, nâng cấp đội hình. Nhờ vậy người chơi có thể dễ dàng thu thập thêm nhiều món trang bị cần thiết cho các tướng, các nguyên vật liệu cho việc xây dựng, nâng cấp các công trình,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Gia Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Gia Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đại Gia Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đại Gia Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đại Gia Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt