Tải game về máy
Đại Gia Tam Quốc

Đại Gia Tam Quốc

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Gia nhập vào game mobile Đại Gia Tam Quốc người chơi sẽ hóa thân thành một thương nhân, mở tiệm kinh doanh vũ khí ở thời Tam Quốc. Ban đầu người chơi sẽ nhầm tưởng Đại Gia Tam Quốc là một tựa game kiểu như quản lý nhà hàng.

Bạn phải xây dựng các cơ sở vật chất hạ tầng, xưởng sản xuất, tiệm thủ công, bổ sung các rương trữ nguyên liệu, thuê thợ,…Người chơi còn được tự tay trang trí xưởng của mình bằng các loại gạch nền, gạch tường, kiểu mái nhà, ngoại sức, trang sức, thảm,…theo ý thích.

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, kinh doanh, bạn cũng sẽ được chiêu mộ các tướng được phân chia theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Họ còn giữ những vai trò khác nhau trong đội hình chiến đấu như Mưu Sĩ, Thần Tiễn, Thuật Sĩ, Cấm Vệ và Mãnh Tướng. Từ đó phụ thuộc vào đặc trưng, duyên phận của các tướng bạn đang sở hữu trong đội hình để sắp xếp vào những vị trí thích hợp, theo chiến thuật mà bạn muốn trong mỗi thử thách.

Bên cạnh đó, Đại Gia Tam Quốc Mobile còn cung cấp rất nhiều hoạt động, tính năng, mini game đặc sắc, thú vị khác trong suốt quá trình phát triển, nâng cấp đội hình. Nhờ vậy người chơi có thể dễ dàng thu thập thêm nhiều món trang bị cần thiết cho các tướng, các nguyên vật liệu cho việc xây dựng, nâng cấp các công trình,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam