Tải game về máy
Đại Đường Tây Du

Đại Đường Tây Du

▪ Thể loại: Theo lượt

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game mobile Đại Đường Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản, bối cảnh tươi sáng và mọi thứ trong game đều thể hiện rõ chất tiên cảnh thường thấy. Bên cạnh đó khâu tạo hình nhân vật cũng dễ thu hút người chơi nhờ phong cách chibi quen thuộc cộng thêm những mặt sáng tạo về thiết kế trang phục, kỹ năng,…ít nhiều giúp cho mỗi nhân vật đều mang phong thái riêng.

Do sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt kiểu truyền thống cùng hệ thống chủng tộc, môn phái tương sinh tương khắc mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS Online bản PC. Bù lại cơ chế thao tác điều khiển có phần đơn giản, tỏ ra rất phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động.

Tất nhiên đối với dòng game này Pet (Bạn đồng hành) luôn là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể tách rời. Theo đó Đại Đường Tây Du Mobile mang đến hàng trăm chủng loại Pet có ngoại hình, phẩm chất và bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

07/05/19 - 10:00

Đại Đường Tây Du

Máy chủ S1 / NPH YGame

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020