Tải game về máy
Đại Đường Tây Du

Đại Đường Tây Du

▪ Đánh giá: 7.1 sao (33 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Theo lượt

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game mobile Đại Đường Tây Du sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản, bối cảnh tươi sáng và mọi thứ trong game đều thể hiện rõ chất tiên cảnh thường thấy. Bên cạnh đó khâu tạo hình nhân vật cũng dễ thu hút người chơi nhờ phong cách chibi quen thuộc cộng thêm những mặt sáng tạo về thiết kế trang phục, kỹ năng,…ít nhiều giúp cho mỗi nhân vật đều mang phong thái riêng.

Do sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt kiểu truyền thống cùng hệ thống chủng tộc, môn phái tương sinh tương khắc mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS Online bản PC. Bù lại cơ chế thao tác điều khiển có phần đơn giản, tỏ ra rất phù hợp với trải nghiệm trên nền tảng di động.

Tất nhiên đối với dòng game này Pet (Bạn đồng hành) luôn là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể tách rời. Theo đó Đại Đường Tây Du Mobile mang đến hàng trăm chủng loại Pet có ngoại hình, phẩm chất và bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Đường Tây Du mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Đường Tây Du trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đại Đường Tây Du trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đại Đường Tây Du cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đại Đường Tây Du siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển