Tải game về máy
Đại Chúa Tể YGame

Đại Chúa Tể YGame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: YGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Đại Chúa Tể YGame ✅ Dai Chua Te YGame, người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.

Sẽ có rất nhiều bản đồ trong Đại Chúa Tể để game thủ chinh phục như Bắc Linh Cảnh, Bắc Thương, Phá Thiên, Thiên La. Mỗi nơi lại có những vùng đất rộng lớn khác nhau. Sau khi vượt qua từng bản đồ, người chơi có thể đạt đến những cảnh giới cao hơn. Thêm vào đó còn nhận được Linh Châu – vật phẩm cần thiết để kích hoạt Linh Mạch.

Phát triển theo thể loại đấu tướng, Đại Chúa Tể YGame cho phép người chơi tự build đội hình, tự do kích duyên. Đặc biệt tính năng kích duyên giống như gặp đúng người đúng thời điểm. Người chơi sẽ kết hợp một tổ hợp tướng nhất định để tăng thêm các chỉ số như công, HP, thủ… Lượng chỉ số sẽ tăng lên dựa theo phẩm tướng đang sở hữu.

Đặc biệt, đây còn là vùng đất màu mỡ giúp “nông dân” làm giàu không khó. Bên cạnh việc được mặc cả vật phẩm, mua được giá hời ở chợ giao dịch. Người chơi còn có thể vào shop Thương thành để mua được bất cứ thứ gì mình muốn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này