Tải game về máy
Đại Chúa Tể YGame

Đại Chúa Tể YGame

▪ Đánh giá: 9.7 sao (33 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: YGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Đại Chúa Tể YGame ✅ Dai Chua Te YGame, người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.

Sẽ có rất nhiều bản đồ trong Đại Chúa Tể để game thủ chinh phục như Bắc Linh Cảnh, Bắc Thương, Phá Thiên, Thiên La. Mỗi nơi lại có những vùng đất rộng lớn khác nhau. Sau khi vượt qua từng bản đồ, người chơi có thể đạt đến những cảnh giới cao hơn. Thêm vào đó còn nhận được Linh Châu – vật phẩm cần thiết để kích hoạt Linh Mạch.

Phát triển theo thể loại game đấu tướng, Đại Chúa Tể YGame cho phép người chơi tự build đội hình, tự do kích duyên. Đặc biệt tính năng kích duyên giống như gặp đúng người đúng thời điểm. Người chơi sẽ kết hợp một tổ hợp tướng nhất định để tăng thêm các chỉ số như công, HP, thủ… Lượng chỉ số sẽ tăng lên dựa theo phẩm tướng đang sở hữu.

Đặc biệt, đây còn là vùng đất màu mỡ giúp “nông dân” làm giàu không khó. Bên cạnh việc được mặc cả vật phẩm, mua được giá hời ở chợ giao dịch. Người chơi còn có thể vào shop Thương thành để mua được bất cứ thứ gì mình muốn.

Đại Chúa Tể YGame 0
Game Đại Chúa Tể Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 5

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC:

+ Đồng hành vô số với những nhân vật quen thuộc như Mục Trần, Lạc Ly, Mạn Đà La, Thái Tiêu… sở hữu những kỹ năng bá đạo.
+ Chiến thuật dàn trận vô song kết hợp cùng mối quan hệ kích duyên mạnh càng thêm mạnh.
+ Linh Thú lên trận cùng tướng cực ngầu, săn bắt cực vui.
+ Trang bị, Pháp bảo, Linh quyết bám sát cốt truyện, gia tăng sức mạnh cho tướng.
+ Thánh Linh Tranh Bá – hoạt động bang chiến PvP hấp dẫn nhất, nơi các bang hội tranh tài bá chủ.
+ Linh Lộ – vượt ải PvE cân não với những chiến thuật dàn trận, bồi dưỡng tướng chứng minh thực lực bản thân.
+ Hoạt động, săn boss, phó bản phong phú cả ngày, thỏa sức cày lên đỉnh.
+ Nhận Vàng miễn phí từ nhiều hoạt động, nhiệm vụ, tăng cấp….

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Đại Chúa Tể YGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đại Chúa Tể YGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

+ Tải game Đại Chúa Tể YGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

+ Download bản APK game Đại Chúa Tể YGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

Nhận giftcode game Đại Chúa Tể YGame siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH YGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp