Icon image

Đại Chiến Lục Đạo Mobile

09/07/2024
Icon image
5star
880 reviews
407
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đại Chiến Lục Đạo Mobile (Dai Chien Luc Dao Mobile) là tựa game nhập vai chiến thuật với chủ đề Naruto loạn chiến sắp được NPH VMGE ra mắt tại thị trường Việt Nam. Được biết đây là phiên bản nâng cấp toàn diện của một tựa game Naruto cực kỳ đình đám từng được phát hành tại Việt Nam. Sau gần 4 năm chờ đợi, giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm lối chơi quen thuộc trên nền đồ họa hoàn toàn mới.

Trong phiên bản mới này, người chơi không chỉ được trải nghiệm đồ họa xịn xò hơn, mà còn được trải nghiệm lối chơi được cải tiến phù hợp với năm 2024-2025. Bên cạnh đó là sự thay đổi về cấp bậc dành cho các nhân vật trong game, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều chiến thuật độc đáo mà bạn chưa từng được trải nghiệm trong phiên bản game trước đó.

Về cơ bản thì lối chơi của game Đại Chiến Lục Đạo Mobile vẫn sẽ thiên về phong cách nhập vai chiến thuật cổ điển, người sẽ sẽ phải xây dựng nên đội hình mạnh mẽ gồm 5 Ninja khác nhau. Mỗi Ninja sẽ có một bộ kỹ năng độc đáo để họ trở nên đặc biệt trên chiến trường, điều người chơi cần làm là kết hợp các kỹ năng của Ninja lại với nhau, từ đó tối ưu sức mạnh của các Ninja trong đội hình và giành lấy chiến thắng trước mọi đối thủ.

Mặc dù tạo hình của các Ninja trong game Đại Chiến Lục Đạo vẫn thuộc phong cách chibi quen thuộc. Tuy nhiên nhà phát triển đã có vài thay đổi nhỏ như “kéo cao” nhân vật thêm một tí, bổ sung thêm các chi tiết nhỏ, và chau chuốt điều chỉnh để các chuyển động nhân vật trở nên mượt mà hơn. Đồng thời, các hiệu ứng quen thuộc trong game cũng sẽ được nâng cấp đáng kể để tái hiện lại các kỹ năng đỉnh cao của từng nhân vật Ninja.

Ngoài ra, các hoạt động PvE và PvP trong game Đại Chiến Lục Đạo Mobile cũng sẽ được bổ sung không ít, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Từ các hoạt động lập tổ đội săn boss đơn giản, cho tới hàng loạt những hoạt động PK gay cấn như Guild Chiến, Loạn Đấu Liên Server…v.v,. Từ đó, tạo cho người chơi có một trải nghiệm đặc sắc trong suốt quá trình khám phá.

Trang chủ: https://daichienlucdao.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet