Tải game về máy
Đắc Kỷ mobile

Đắc Kỷ mobile

▪ Đánh giá: 6.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.8/10 - (5 votes)
trailer
tổng quan

Cơ chế chiến đấu trong Đắc Kỷ Mobile được xây dựng với lối đánh theo luợt, đánh tự động dựa trên trận hình được xếp sẵn. Tất nhiên, các chiến tướng trong game đều được xây dựng, mô phỏng dựa trên chính các nhân vật trong truyện Phong Thần Ký.

Hệ thống chiến tướng được xây dựng khá phong phú, các chiến tướng đều sở hữu những skill riêng, cũng như điểm manh, điểm yếu và vai trò khác nhau.

Lối đánh xếp trận trong game được xây dựng theo mô típ quen thuộc, đi cùng trận hình với những ưu thế riêng khác nhau trong mỗi kiểu xếp trận, tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đắc Kỷ mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đắc Kỷ mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đắc Kỷ mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đắc Kỷ mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đắc Kỷ mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA