Tải game về máy
Cyber Fighters

Cyber Fighters

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chặt chém

▪ Nhà phát hành: ZITGA VIETNAM

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cyber Fighters diễn ra vào năm 2077 khi thế chiến 3 kết thúc, bản đồ thế giới được vẽ lại. Lúc này Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các thỏa thuận thất bại giữa các quốc gia, thành phố rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Tham gia vào game bạn sẽ phải thu thập nhiều loại vũ khí cyberpunk trong hệ thống vũ khí đồ sộ. Từ đó trải qua quá trình chiến đấu, lên cấp, học kĩ năng, sẵn sàng đối đầu người khác trong những chế độ đấu tay đối kịch tính.

Không chỉ sở hữu đồ họa đáng kinh ngạc, nhân vật thiết kế cực ngầu với các hiệu ứng chiến đấu tạo sự phấn khích tột cùng, game Cyber Fighters mobile còn có thể chơi kể cả khi không kết nối internet, giúp bạn tận hưởng cảm giác hành động chặt chém bất cứ lúc nào.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Cyber Fighters mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cyber Fighters trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ZITGA VIETNAM.

+ Tải game Cyber Fighters trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ZITGA VIETNAM.

+ Download bản APK game Cyber Fighters cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ZITGA VIETNAM.

Nhận giftcode game Cyber Fighters siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ZITGA VIETNAM gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển