Icon image

Cyber City: Thành Phố Dị Năng

25/01/2024
Icon image
5star
2.6K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cyber City: Thành Phố Dị Năng – Cyber City: Thanh Pho Di Nang là tựa game thẻ tướng có chủ đề Cyberpunk do Funtap phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Có thể nói 2023 là một năm rất thành công với NPH này vì đã có rất nhiều tựa game đình đám ra mắt được game thủ yêu mến.

Chọn cho mình đồ họa hiện đại cùng tạo hình nhân vật đáng yêu với các trang thiết bị máy móc. Hiệu ứng chiến đấu ấn tượng hứa hẹn tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ.

Người chơi sẽ được xây dựng một đội hình gồm những chiến binh mạnh mẽ để vượt ải chống lại kẻ thù. Kết hợp giữa chiến thuật và những nhân vật có kỹ năng độc đáo, tạo ra những lối chơi mang đậm tính cá nhân hóa nhằm giành lấy vinh quang và phần thưởng quý giá.

Hệ thống nhân vật trong Cyber City: Thành Phố Dị Năng đa dạng lại còn được chia làm nhiều hệ với chỉ số sức mạnh và vai trò khác nhau, do đó việc xây dựng đội hình phù hợp là một thử thách không nhỏ với game thủ. Để có thể tạo ra được đội hình ưng ý nhất đòi hỏi bạn phải luyện tập thường xuyên và thay đổi vị trí các tướng để lựa chọn ra đội hình tinh túy nhất.

Bên cạnh đó, game còn có nhiều hoạt động ingame khác nhau như phụ bản, ải nguyên liệu cung cấp vô số phần thưởng gồm tiền vàng và kinh nghiệm cho tính năng mạnh hóa nhân vật, bồi dưỡng chiến lực cho đội hình dễ dàng vượt ải hơn.

Vô số phúc lợi lớn nhỏ đang chờ được game thủ khám phá và nhận về, cùng lối chơi màn hình dọc rảnh tay cho phép bạn có thể treo máy nhận thưởng mà không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc như các tựa game thông thường khác trên thị trường.

Theo thông tin từ phía NPH Funtap thì Cyber City: Thành Phố Dị Năng sẽ ra mắt trong thời gian giữa tháng 12 tới đây và sẽ có nhiều event chào mừng ngày khai mở server. Mọi thông tin sẽ được 2game cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://www.facebook.com/cybercityfuntap

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet