Tải game về máy
Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần

▪ Đánh giá: 9 sao (145 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Webgame Cửu Thiên Phong Thần lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên – Ma, Thiện – Ác , Ánh sáng – Bóng tối làm nền tảng để phát triển cốt truyện của mình. Dựa vào nhiệm vụ chính mà người chơi bắt buộc phải bám sát, cốt truyện và nội dung của game sẽ dần dần hé mở đem lại sự tò mò thú vị cho người chơi.

Mà nói Cửu Thiên Phong Thần là một webgame chuẩn vị tiên hiệp quả không sai. Đầu tiên là bởi ở sản phẩm này tụ hội tất cả những điểm hấp dẫn nhất ở một game tiên hiệp mà người chơi cần như Đồ họa, Âm thanh, Lớp nhân vật đa dạng và rất nhiều tính năng liên quan đến Tiên giới vô cùng hợp lý. Đầu tiền nói về đồ họa và âm thanh, người chơi sẽ không có nhiều điểm phải phàn nàn bởi sự huyền ảo của Cửu Thiên Phong Thần. Mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rất rõ ràng, thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh.

Tạo hình nhân vật cũng như các sinh vật khác như Rồng, Yêu Thú được mô phỏng mềm mại, thể hiện được rất tốt sự biến ảo dù hiện hữu vô cùng rõ ràng. Kết hợp cùng với đó là hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, những bản phối giữa tiếng đàn tranh, sáo trúc…tất cả tạo nên một khung cảnh không thể chê vào đâu được với những tín đồ tiên hiệp.

Ở phiên bản hiện tại game Cửu Thiên Phong Thần chia người chơi ra làm bốn lớp nhân vật, tượng trưng bởi Tứ Đại Thánh Thú trong truyền thuyết của Trung Hoa bao gồm Thanh Long – Rồng, Bạch Hổ, Chu Tước – Phượng Hoàng và Huyền Vũ – Rùa với những sở trường sở đoản riêng trong chiến đấu đã tạo nên màu sắc riêng biệt phù hợp với mọi người chơi.

Lại nói thêm về lối chơi của Cửu Thiên Phong Thần thì về cơ bản vẫn giống những webgame nhập vai bản đồ mở khác. Tại đó người chơi sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú, Thú cưỡi, Thần dực, Thần khí…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi.

Đặc biệt ở chế độ Thần Thú, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc trong Truyền Thuyết như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương…v…v…và nhập ma vào người khi tích đủ điểm ma ảo. Ngoài những tính năng kể trên ra, game Cửu Thiên Phong Thần còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như Phó bản đơn, tổ đội, Boss chiến, Bang chiến đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Cửu Thiên Phong Thần mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cửu Thiên Phong Thần trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Cửu Thiên Phong Thần trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Cửu Thiên Phong Thần cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Cửu Thiên Phong Thần siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển