Icon image

Cửu Mộng Tiên Vực

23/02/2022
Icon image
4.8star
215 reviews
1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cửu Mộng Tiên Vực Mobile - Game nhập vai tiên hiệp triệu đô do VPLAY phát hành ở Việt NamCửu Mộng Tiên Vực Mobile ✔️ (Cuu Mong Tien Vuc) từng được coi là một sản phẩm “quốc dân” tại thị trường đại lục, được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao và cũng chễm trệ trên khắp các bảng xếp hạng Top đầu game nhập vai một thời gian dài.

Sở dĩ tựa game tiên hiệp Cửu Mộng Tiên Vực Mobile mang đến tiếng vang lớn như vậy vì cấu hình đặc biệt nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng thể loại, bước tiến đột phá của game là tối ưu được hệ thống hình ảnh cực bắt mắt của mình với mức dung lượng dao động tối thiểu chưa đến 1GB.

Cốt truyện cũng là một điểm nhấn hấp dẫn game thủ, Cửu Mộng Tiên Vực mở ra một thế giới mới nơi tam giới phân tranh. Người chơi sẽ đóng vai một hiệp khách hành tẩu muôn nơi, trải nghiệm kì quan cũng như đối mặt với nhiều thế lực đáng gờm khác nhau, Tích lũy kinh nghiệm, đột phá giới hạn của bản thân và khai mở thứ sức mạnh tối thượng, hoàn thành quá trình tu tiên của mình.

Bên cạnh đó, mọi hiếu ứng kỹ năng, hệ thống gameplay cũng như các hoạt động tương tác PvP, PvE đều tương đối đầy đủ, thậm chí còn có một số nét sáng tạo, mang chất riêng của game.

Không quá khi nói Cửu Mộng Tiên Vực Mobile của NPH VPLAY  dường như đã “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm mùa dịch vẫn đang có những diễn biến phức tạp, một tựa game chất lượng cao phù hợp với mọi dòng máy sẽ như một liều thuốc tinh thần giá trị cho anh chị em game thủ.

Sứ mệnh mà Cửu Mộng Tiên Vực sẽ phải đảm nhiệm, đó là mang đến những trải nghiệm chân thực nhất, mang đến những tinh hoa của dòng game Tiên Hiệp và loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cố hữu trước đây.

Trang chủ: https://cuumong.vplay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet