Tải game về máy
Cửu Mộng Tiên Vực

Cửu Mộng Tiên Vực

▪ Đánh giá: 7.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VPlay

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.3/10 - (12 votes)
trailer
tổng quan

Cửu Mộng Tiên Vực 0Cửu Mộng Tiên Vực Mobile ✔️ (Cuu Mong Tien Vuc) từng được coi là một sản phẩm “quốc dân” tại thị trường đại lục, được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao và cũng chễm trệ trên khắp các bảng xếp hạng Top đầu game nhập vai một thời gian dài.

Sở dĩ tựa game tiên hiệp Cửu Mộng Tiên Vực Mobile mang đến tiếng vang lớn như vậy vì cấu hình đặc biệt nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng thể loại, bước tiến đột phá của game là tối ưu được hệ thống hình ảnh cực bắt mắt của mình với mức dung lượng dao động tối thiểu chưa đến 1GB.

Cốt truyện cũng là một điểm nhấn hấp dẫn game thủ, Cửu Mộng Tiên Vực mở ra một thế giới mới nơi tam giới phân tranh. Người chơi sẽ đóng vai một hiệp khách hành tẩu muôn nơi, trải nghiệm kì quan cũng như đối mặt với nhiều thế lực đáng gờm khác nhau, Tích lũy kinh nghiệm, đột phá giới hạn của bản thân và khai mở thứ sức mạnh tối thượng, hoàn thành quá trình tu tiên của mình.

Bên cạnh đó, mọi hiếu ứng kỹ năng, hệ thống gameplay cũng như các hoạt động tương tác PvP, PvE đều tương đối đầy đủ, thậm chí còn có một số nét sáng tạo, mang chất riêng của game.

Không quá khi nói Cửu Mộng Tiên Vực Mobile của NPH VPLAY  dường như đã “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm mùa dịch vẫn đang có những diễn biến phức tạp, một tựa game chất lượng cao phù hợp với mọi dòng máy sẽ như một liều thuốc tinh thần giá trị cho anh chị em game thủ.

Sứ mệnh mà Cửu Mộng Tiên Vực sẽ phải đảm nhiệm, đó là mang đến những trải nghiệm chân thực nhất, mang đến những tinh hoa của dòng game Tiên Hiệp và loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cố hữu trước đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Cửu Mộng Tiên Vực mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cửu Mộng Tiên Vực trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VPlay.

+ Tải game Cửu Mộng Tiên Vực trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VPlay.

+ Download bản APK game Cửu Mộng Tiên Vực cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VPlay.

Nhận giftcode game Cửu Mộng Tiên Vực siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VPlay gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim