Tải game về máy
Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD

▪ Đánh giá: 8.6 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.6/10 - (35 votes)
trailer
tổng quan

Cửu Kiếm HD lấy bối cảnh tiên hiệp sặc sỡ, cách tạo hình nhân vật lại đậm chất kiếm hiệp ưa nhìn, đưa người chơi vào cuộc chiến Tam Giới đầy khốc liệt. Theo đó khi đặt chân vào game người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm tiên, Phá thiên, Thần cơ và Hiên viêm với bộ kỹ năng và ưu – nhược hoàn toàn riêng biệt. 

Điểm nhấn của game nằm ở tính năng PK đặc sắc, cho phép người chơi thể hiện trình PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phó bản với các boss khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cho game thủ khi trải nghiệm Cửu Kiếm HD.

Một nét thú vị nữa của Cửu Kiếm HD là hệ thống Nữ hiệp trợ chiến với cách tạo hình đầy quyến rũ. Theo đó mỗi nữ hiệp có tổng cộng 6 kỹ năng bao gồm cả chủ động và bị động, thứ tự tăng cấp kỹ năng theo 5 cấp. Do đó người chơi cần phải bồi dưỡng, nâng cấp Nữ hiệp để hòng cải thiện dòng chỉ số thuộc tính nhân vật lẫn gia cường cho điểm lực chiến về sau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Cửu Kiếm HD mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cửu Kiếm HD trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Cửu Kiếm HD trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Cửu Kiếm HD cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Cửu Kiếm HD siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim