Tải game về máy
Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

▪ Đánh giá: 9.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đại Hải JSC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cửu Kiếm Chi Vương ✅ Cuu Kiem Chi Vuong Mobile là tựa game được ấp ủ trong 10 năm dài đằng đẵng. Không đi theo lối mòn của game nhập vai kiếm hiệp thường thấy, tựa game này mang đến những trải nghiệm Nhập Ma phản anh hùng đầy phá cách.

Sự hấp dẫn của Cửu Kiếm Chi Vương Mobile đến từ nhiều phương diện, mà phải kể đến đầu tiên chính là đồ họa mượt mà được thiết kế trên nền tảng Unity với bản đồ thế giới mở chân thực và sinh động.

Khi gia nhập thế giới Nhập Ma, người chơi sẽ được hòa mình vào những chuyến phiêu lưu trên một hành trình bất tận, rèn luyện bản lĩnh, giúp đỡ kẻ yếu, khám phá tuyệt học, chống lại ách áp bức của triều đình.

Mở đầu với các nhiệm vụ chính tuyến nhẹ nhàng giúp người chơi làm quen, các tính năng và hoạt động nâng cao dần dần được mở ra để người chơi có thể tìm hiểu về game một cách chậm rãi giúp game thủ không bị ngợp.

Không chỉ sở hữu vô số các tính năng quen thuộc tạo nên thương hiệu Tiên Hiệp như Pháp Bảo, Thần Binh, Boss Thế Giới, Phụ Bản…. Cửu Kiếm Chi Vương còn tăng cao tính cạnh tranh với các hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm danh chấn thiên hạ, Kết Bái vườn đào nâng cao trải nghiệm giang hồ hay Hồng Nhan với vô số mỹ nhân trong thiên hạ.

ĐẶC SẮC GAME CỬU KIẾM CHI VƯƠNG:

+ Game Kiếm Hiệp Nhập Ma đầu tiên tại VN
+ Không theo lối mòn kiếm hiệp cổ điển nhàm chán
+ Biến hóa với hệ nhân vật cực kỳ mới lạ
+ Nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.

+ Tải game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.

+ Download bản APK game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Đại Hải JSC.

Nhận giftcode game Cửu Kiếm Chi Vương Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Đại Hải JSC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt