Tải game về máy
(Dung lượng: 1.5 GB)
Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cửu Kiếm 3D thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ seri phim Thịnh Đường Huyễn Dạ để vẽ lên một thế giới Ma Ảo đầy lôi cuốn. Bởi lẽ ngoài sự đa dạng về số lượng 9 môn phái ra thì trò chơi còn sở hữu rất nhiều hoạt động, tính năng phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu. Trong đó phải kể đến tính năng hoán đổi môn phái, thay đổi võ học, khiến quá trình chơi Cửu Kiếm 3D Mobile không hề trùng lặp và nhàm chán.

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây mà hiếm có một game di động cùng thể loại nào có thể so bì được. Với tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, Cửu Kiếm 3D hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Ngoài ra game mobile Cửu Kiếm 3D còn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn, tiếp nối tính Đắc đạo thành tiên của dòng game Tiên kiếm hiệp kinh điển trên PC khi xưa. Tại đây game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

04/11/19 - 11:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ S12 / NPH SohaGame

02/11/19 - 11:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ S8 / NPH SohaGame

31/10/19 - 11:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ S6 / NPH SohaGame

30/10/19 - 14:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ S4 / NPH SohaGame

30/10/19 - 10:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ Open Beta / NPH SohaGame

22/10/19 - 10:00

Cửu Kiếm 3D

Máy chủ Thử nghiệm / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt