Tải game về máy
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cửu Âm 3D VNG được phát triển bởi engine Flexi 2.0 nên trò chơi luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm kiếm hiệp thường thừa cho người chơi.

Theo đó trò chơi xây dựng nên một thế giới full 3D hoàn thiện, camera 360 độ tự do, phong cảnh xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao. Từ trải nghiệm chiến đấu cho tới cảm nhận mỹ quan tổng quan đều dễ dàng làm vừa lòng cả những người chơi khó tính, mang lại cảm giác như đang chơi một sản phẩm game client thực thụ trên màn hình di động vậy!

Ở phiên bản hiện tại Cửu Âm 3D VNG mới chỉ đưa ra 5 môn phái để người chơi lựa chọn gồm Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo và Lăng Tiêu Thành. Và trong số những lớp nhân vật trên, Nga Mi chỉ nhận phái nữ làm đồ đệ, còn các môn phái khác thì cả nam lẫn nữ. Theo đó mỗi môn phái đều được tạo hình, thiết kế trang phục và sử dụng bộ võ công hoàn toàn khác biệt nhau.

Được biết trong thế giới giang hồ của Cửu Âm 3D VNG thì ngoài những chiêu thức võ công độc đáo đặc thù của từng môn phái ra thì người chơi còn có thể học thêm những bộ võ học danh trấn giang hồ khác nữa như Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Các chiêu thức võ học trong game được thể hiện vô cùng bắt mắt, cử động mượt mà với hiệu ứng đặc thù bao quanh, đủ độ mãn nhãn cho người trải nghiệm.

Ngoài ra yếu tố tăng trưởng và phát triển sức mạnh nhân vật trong Cửu Âm 3D VNG khá chuyên sâu, đảm bảo hội tụ đầy đủ tính năng, thử thách cho người chơi khám phá về mặt lâu dài. Cụ thể người chơi có thể thông qua tu luyện võ học, nội công và kinh mạch để quyết định chiến lực, khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình. Trước mắt game mới chỉ mở ra 15 bộ nội công tâm pháp và 6 đường kinh mạch, để người chơi tự do tu luyện. Với mỗi bộ tâm pháp và kinh mạch đều có trọng điểm không giống nhau, có tác dụng gia tăng chỉ số thuộc tính nhân vật khác biệt.

Và do chủ trương giữ nguyên các yếu tố quen thuộc trong hệ thống chiến đấu của series game Cửu Âm Chân Kinh Online trên PC với thực chiêu, hư chiêu và ngự chiêu nên Cửu Âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm vị  kiếm hiệp đặc trưng của thương hiệu SnailGame. Bù lại thì mọi thao tác chiến đấu, di chuyển trong game lại rất thanh thoát, diễn biến với tốc độ cao, mang đến trải nghiệm Tỉ võ Định anh hùng máu lửa hơn rất nhiều lần nếu so với cả phiên bản PC lẫn Mobile đã từng ra mắt trước đó.

Ngoài ra hệ thống khinh công trong game cũng rất hữu ích, chúng vừa có công dụng giúp nhân vật di chuyển thuận lợi lại vừa có ích trong quá trình chiến đấu nữa. Hơn nữa cách thức thể hiện khinh công trong Cửu Âm 3D VNG cũng rất ấn tượng, mỗi môn phái lại có cách vận dụng khinh công với hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.

Tiếp đến phải nhắc đến số lượng hoạt động PVE và PVP diễn ra tương đối dày đặc trong ngày, đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ rộng lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán. Đáng chú ý hơn cả là trong phiên bản cập nhật mới nhất của Cửu Âm 3D VNG bản Trung Quốc và tiếng Anh thì game đã xuất hiện một số map chiến trường mang lối chơi phỏng dựng từ thể loại MOBA 5vs5 cho đến kiểu chiến trường sinh tồn 1vs hàng chục, hàng trăm người rất thú vị.

Với những kiểu hoạt động này thì hầu như tính công bằng trong game sẽ được áp dụng tối đa và rất chú trọng đề cao kỹ năng chiến đấu bằng tay của người chơi mà không phân biệt độ chênh lệcj về cấp độ hay trang bị. Mặt khác Cửu Âm 3D VNG còn có thêm một số cập nhật về hoạt động PK, giao tranh bang phái…khá hoành tráng, đảm bảo luôn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn qua mỗi lần big update.

Lại nói thêm về tính năng nhập vai chân thực của dòng game này thì trong Cửu Âm 3D VNG người chơi vẫn được tự do bôn tẩu khám phá thế giới quan rộng lớn xung quanh. Và thông qua quá trình đó mà người chơi có thể săn tìm trang bị, những bộ bí kíp võ công hoàn toàn mới về cho mình. Kế đến game cũng mở ra nhiều tính năng mô phỏng cách sinh sống và sinh hoạt của xã hội thời kiếm hiệp cổ trang khi xưa với hệ thống nghề, sinh con, chế tạo, rèn luyện,…khá phong phú.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/10/18 - 10:00

Cửu Âm 3D VNG

Máy chủ Nhạc Gia Thương / NPH VNG

05/10/18 - 10:00

Cửu Âm 3D VNG

Máy chủ S7 / NPH VNG

29/09/18 - 10:00

Cửu Âm 3D VNG

Máy chủ S6 / NPH VNG

22/09/18 - 10:00

Cửu Âm 3D VNG

Máy chủ S1 / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương