Tải game về máy
Cực Phẩm Đại Nhân

Cực Phẩm Đại Nhân

▪ Đánh giá: 9.8 sao (150 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TTHMobi

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cực Phẩm Đại Nhân ✅ Cuc Pham Dai Nhan không chỉ là nơi bạn trổ tài làm quan, mà còn là nơi vận dụng kiến thức kinh doanh, lấy vợ sinh con. Người chơi sẽ có cơ hội vào triều làm quan, quản lý triều chính, nắm quyền thiên hạ. Càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng bị cuốn vào một lối chơi chiến thuật hấp dẫn, với nhiều tình tiết lý thú giống như đọc truyện, xem phim mà bản thân chính là nhân vật chính.

Người chơi sẽ phải xử lý những vụ kỳ án chưa từng thấy. Bằng trí thông minh và sự khôn khéo, bạn cần xử án công minh để nhận được lòng tin của dân chúng. Đây cũng là cách giúp người chơi đổi đời, thăng quan phát tài, một bước lên mây!

Cực Phẩm Đại Nhân Mobile sở hữu hệ thống môn khách đa dạng, biết văn biết võ. Mỗi người đều có những kỹ năng riêng và thuộc tính khác nhau. Người chơi phải chiêu mộ họ phục vụ cho mình, không ngừng bồi dưỡng thế mạnh của họ để trở nên mạnh mẽ hơn, quyền lực hơn, có người luôn trung thành, sẵn sàng chiến đấu và giúp đỡ các công việc quan trọng trong quá trình thăng quan tiến chức.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được những tiểu thư khuê các, nữ tú thông minh, nữ hiệp giang hồ và cả những ca cơ xinh đẹp hầu hạ xong những buổi lên triều vất vả. Với vô số mỹ nhân, người chơi được lựa chọn theo đúng sở thích thẩm mỹ của riêng mình.

Trong game Cực Phẩm Đại Nhân, người chơi còn có thể sinh con đẻ cái, trải qua quá trình nuôi dưỡng chúng thành tài, dưỡng ra tính cách cho hài nhi. Qua đó, người chơi cảm nhận một cách chân thực và sống động quá trình trưởng thành của một đứa trẻ, học hỏi cách làm phụ mẫu, tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui nhìn con cái nên người.

Nhờ Cực Phẩm Đại Nhân Mobile, những điều tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết, phim ảnh lại thực sự diễn ra xung quanh và trước mắt chúng ta. Người chơi sẽ được chiêu thân tìm thông gia cho con cái của mình, từ đó giúp gia tộc của bạn trở nên hùng mạnh hơn, đồng thời tăng của cải và thế lực. Theo đó, con đường làm quan thêm bền vững, dễ dàng trở thành vị quan trên vạn người trong triều đình.

ĐẶC SẮC CỦA GAME CỰC PHẨM ĐẠI NHÂN:

+ Thăng Đường Xử Án, Kỳ Tài Suy Luận
+ Chiêu Nạp Môn Khách, Ám Bố Con Mồi
+ Phong Lưu Phóng Khoáng, Thê Thiếp Thành Quần
+ Hàng Đêm Sênh Ca, Sinh Con Đẻ Gái
+ Bồi Dưỡng Con Cái, Liên Hôn Chiêu Thân

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Cực Phẩm Đại Nhân mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cực Phẩm Đại Nhân trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTHMobi.

+ Tải game Cực Phẩm Đại Nhân trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTHMobi.

+ Download bản APK game Cực Phẩm Đại Nhân cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTHMobi.

Nhận giftcode game Cực Phẩm Đại Nhân siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TTHMobi gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển