Icon image

Cực Loạn 3Q

05/01/2023
Icon image
4.1star
30 reviews
958
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cực Loạn 3Q - Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc từ NPH Aladdin GameCực Loạn 3Q ✔️Cuc Loan 3Q lấy bối cảnh Tam Quốc cổ đại khá quen thuộc với game thủ Việt và có lối chơi cũng không quá xa lạ. Câu chuyện xoanh quanh những cuộc chiến đầy kịch tính, máu lửa giữa các tướng Tam Quốc (thời nhà Hán). Game thủ sẽ hòa mình vào không gian, bối cảnh ấy để đồng hành & làm nên câu chuyện lịch sử của chính mình.

Xét về đồ họa, Cực Loạn 3Q được đánh giá đẹp, màu sắc rực rỡ, sắc nét và thu hút ánh nhìn của người chơi. Âm thanh trong game cũng sinh động, tinh tế trong từng tiểu tiết, bắt tai đã mắt ở mọi góc độ.

Cực Loạn 3Q là một tựa game chiến thuật thẻ tướng. Tương tự lối chơi của các tựa game cùng dòng, Cực Loạn 3Q cũng hút game thủ ở tính chiến thuật, chiến lược cầm quân, bày binh bố trận. Kỹ năng người chơi được đề cao ngay từ giai đoạn tân thủ. Việc đồng hành với các chiến tướng thời Tam Quốc ngay từ những ngày đầu vào game đã là một thách thức lớn dành cho game thủ nhưng cũng mang đến sức hấp dẫn đặc biệt dành cho những người chơi chiến thuật thẻ bài trong các tựa game bối cảnh Tam Quốc.

Game thủ sẽ bắt đầu từ việc chiêu mộ, bồi dưỡng, sắp xếp đội hình và điều khiển đội hình xuất trận (6 người bao gồm 1 nhân vật và 5 tướng). Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích chiến đấu của mỗi nhân vật mà game thủ có thể xây dựng các đội hình sát thương, tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ.

Khác với những tựa game bối cảnh Tam Quốc hiện đang có trên thị trường, Cực Loạn 3Q có những đặc sắc nhất định như có hàng trăm danh chiến tướng hội tụ, tính chiến thuật vô đối, lối chơi trí tuệ đỉnh cao, hệ thống chiến đấu liên server hấp dẫn, gay cấn vô cùng. Chưa kể lối chơi PvE và PvP luôn kịch tính, kích thích người chơi trong từng khoảnh khắc.

Tính cá nhân trong Cực Loạn 3Q khá cao, do vậy mỗi người chơi sẽ phải luôn nỗ lực, tự tiến bộ tăng sức mạnh, kỹ năng để có thể đương đầu trước mọi kẻ thù, tranh quyền đoạt lợi gầy dựng cơ đồ trước kẻ khác. Tự mình đồ bá giang sơn, khẳng định chỗ đứng giữa quần hùng chính là thành tựu to lớn mà mỗi người chơi đạt được khi tham chiến Cực Loạn 3Q.

Trang chủ: http://mjsgyn.vnagames.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet