CS2D

CS2D

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Theo đánh giá của nhiều người, CS2D có thể xem là bản sao hoàn hảo của Counter-Strike (CS), tựa game bắn súng kịch tính và hấp dẫn bậc nhất trên PC. Bởi lẽ sản phẩm này có lối chơi đơn giản, dàn âm thanh sống động, hệ thống nhân vật với kỹ năng độc đáo và tạo hình vũ khí khá đa dạng qua góc nhìn top-down nhìn từ trên xuống.

Qua đó CS2D Online vẫn cho phép người chơi lựa chọn phe: làm thành viên của phe cảnh sát hoặc trở thành khủng bố. Đi kèm với nó là vô số chế độ chơi quen thuộc của CS như như giải cứu con tin, tiêu diệt khủng bố đặt bom cho đến thây ma. 

Phải nói rằng  CS2D vẫn giữ nguyên hệ thống vũ khí củaCS, đồng thời bổ sung thêm các loại vũ khí mới cho từng thể loại như cận chiến thì ngoài dao ra bạn còn sẽ có rựa, búa, cờ lê hay thậm chí là cưa máy. Ngoài ra game cũng bổ sung thêm rất nhiều tính nănghú vị mà không có trong bản CS gốc như khả năng gọi máy bay thả bom, thậm chí là gọi những trận bão tuyết xuống đè chết đối thủ.

CS2D cũng khá đề cao tính sáng tạo của người chơi bằng cách tích hợp tính năng tự tạo bản đồ game mới bằng Lua Script trong nhiều chế độ chơi như Deathmatch, Team Deathmatch, Construction và Zombies. Do là game 2D, nên các tính năng này rất đơn giản và được rất nhiều game thủ yêu thích để tạo nên những màn chơi mang dấu ấn của riêng mình.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật