Tải game về máy
Crusader Attack

Crusader Attack

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Crusader Attack là tựa game pha trộn giữa casual và nhập vai người chơi sẽ sở hữu một chiếc Tank. Trên chiếc Tank này, người chơi càn vào lũ quái vật và điều khiển các nhân vật qua lại để tấn công quái vật cũng như né đòn tấn công của chúng.

Người chơi Crusader Attack còn có cơ hội mở khóa các kỹ năng độc đáo như Blast Boom, triệu hồi một thiên thạch to lớn đủ sức tiêu diệt cùng lúc một phần mười kẻ thù, “miễn nhiễm” sát thương nhận vào hay buff cho chiến tank bất tử trong một thời gian nhất định,…Tất cả những tính năng độc đáo này sẽ được người chơi từ từ khám phá qua mỗi cấp độ cao dần trong game.

Vậy khía cạnh nhập vai của tựa game này nằm ở chỗ nào? Đó là hơn 400 nhân vật rất dễ thương để người chơi có thể thu thập. Đội ngũ nhân vật này sẽ đứng trên chiếc Tank để tấn công, vậy nên người chơi phải nâng cấp chúng thật cao có thể.

Nhìn chung Crusader Attack hứa hẹn làm mê mẩn game thủ với phong cách chiến đấu dồn dập, nhanh gọn cùng việc kết hợp đồ họa là những nét vẽ hài hòa, cá tính. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này