Tải game về máy
Craft Away

Craft Away

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Craft Away được hình thành với lối chơi giải đố vô cùng đơn giản nhưng mang đầy yếu tố gây nghiện. Nhiệm vụ chính của người chơi trong các tựa game clicker khác là chạm liên tục vào màn hình. Tuy vậy trong Craft Away thì bạn phải sử dụng các thao tác vuốt và quẹt để “hành hạ” các cảnh quan trước mặt mình càng nhiều càng tốt vì chúng sẽ mang đến vô số nguyên vật liệu đa dạng. 

Để tăng thêm tính hấp dẫn của Craft Away, với mỗi loại địa hình khác nhau sẽ có những khối power up đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trợ giúp cho mình, và một trong số đó là khối thuốc nổ TNT sẽ tăng cực nhiều sức tấn công của bạn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý trong các màn chơi của game.

Khi đã có thu được một số nguyên liệu nhất định, bạn có thể dùng chúng để chế tạo ra những trang bị và công cụ mới hơn giúp ích trong quá trình “đập đá” kế tiếp. Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp những nhân vật này để họ có khả năng tấn công mạnh hơn nhằm số tiền mang về nhiều hơn. Hình dạng của trợ thủ cũng thay đổi dần và “mạnh mẽ” theo cấp độ.

Thoạt nhìn tựa game Craft Away mang đến đồ họa khá đẹp mắt và đậm chất hoạt hình. Khung cảnh và thiết kế nhân vật cực giống với game ô vuông Minecraft nhưng mang đến nét tươi sáng hơn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Craft Away mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Craft Away trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Craft Away trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Craft Away cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Craft Away siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp