Tải game về máy
Counter Storm: Endless Combat

Counter Storm: Endless Combat

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Moba

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Counter Storm: Endless Combat lấy bối cảnh hậu tận thế nơi những người còn sống sót phải tranh giành với nhau từng loại yếu phẩm còn lại. Lúc này bạn sẽ vào vai những tay lính đánh thuê tìm kiếm cho mình cơ hội sinh tồn trong thời kỳ nhiễu nhương này!

Dù vậy Counter Storm: Endless Combat không thiên nhiều về kỹ năng cá nhân như dòng game bắn súng truyền thống mà thay vào đó sẽ là cách xây dựng nhân vật thường thấy ở dòng game MOBA. Đặc biệt nhất là game không sử dụng góc nhìn người thứ nhất hay thứ ba tương ứng mà chọn cho mình góc nhìn từ trên xuống có phần giống với những dòng game chiến thuật hay MOBA vậy. Do đó ngoài việc sở hữu kỹ năng cơ bản, nhân vật thuần thục ra thì bạn còn có một bảng Talent riêng để sau mỗi lần lên cấp có thể dựa vào đó tăng điểm tiềm năng phù hợp với cách chơi riêng của mình.

Tương tự như với hệ thống kho tướng trong game MOBA truyền thống, tướng của Counter Storm: Endless Combat cũng được trang bị bộ skill chuyên biệt. Tuy nhiên điểm nhấn khác biệt chính là vũ khí sử dụng đa dạng, vì trong mỗi màn chơi bạn sẽ có cơ hội nhặt được vô số vũ khí mới đặc biệt hoặc vật dụng bổ sung cho nhân vật của mình như túi cứu thương, đạn dược hay lựu đạn chẳng hạn.  Địa hình bản đồ cũng đóng góp vai trò quan trọng trong game khi bạn có thể ẩn nấp hoặc bắn vào những thùng thuốc nổ  để gây ra lượng sát thương siêu mạnh cho đối thủ ở gần đó.

Sở hữu đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, game mang tới cơ chế điều khiển giống các ARPG trên mobile hiện nay với cần analog điều hướng bên trái và các phím bấm kỹ năng bên tay phải. Tuy nhiên mọi thao tác trong game đều được làm rất mượt mà, uyển chuyển.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Counter Storm: Endless Combat mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Counter Storm: Endless Combat trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Counter Storm: Endless Combat trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Counter Storm: Endless Combat cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Counter Storm: Endless Combat siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt