Contra Online

Contra Online

Contra Online không đơn thuần chỉ đem đến cho game thủ những trải nghiệm về một game bắn súng trên mobile mà còn kết hợp phong cách chiến đấu nhập vai hành động với nhịp độ cao trong mỗi màn chơi.

Giao diện của trò chơi được thiết kế theo màn hình ngang khá đơn giản, bao gồm các tính năng và hoạt động được bố trí trên màn hình. Chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản, game thủ có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động trong game.

Trong khi đó, giao diện khi chiến đấu của trò chơi mang nhiều hơi hướm của thể loại ARPG trên mobile với một phím analog điều hướng nhân vật và các phím bấm kỹ năng đi kèm. Game mang đến nhiều cơ chế chiến đấu khác nhau gồm tự động, bán tự động (nhân vật tự bắn nhưng bạn vẫn phải sử dụng kỹ năng) hoặc game thủ có thể tự tay chiến đấu hoàn toàn.

Cơ chế chiến đấu của Contra Online ngoài việc mang đến những trường đoạn bắn súng một chọi số đông máu lửa còn đưa đến cho game thủ trải nghiệm các hình thức khác nhau như né tránh các đòn tấn công của kẻ thù hay nhặt vàng và các vật phẩm máu, năng lượng hỗ trợ trong khi chiến đấu. Ngoài 4 kỹ năng thông thường, mỗi nhân vật sẽ có thể sở hữu các kỹ năng đặc biệt bằng cách thu thập các kho báu khác nhau trong hành trình khám phá của mình.

Bên cạnh chiến việc chiến đấu đơn lẻ, game thủ cũng có thể thu thập và phát triển các nhân vật khác, hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Trong một trận đấu, người chơi có thể sử dụng tối đa 1 nhân vật chính và 1 nhân vật phụ. Ngoài ra, game cũng có các tính năng thường thấy để phát triển nhân vật như tăng sao, tăng cấp, cường hóa trang bị…. như những game nhập vai hiện nay.

Song hành với lối chơi hấp dẫn, Contra Online còn ghi điểm nhờ đồ họa 3D với các bối cảnh và chi tiết nhân vật được tái hiện một cách sống động và có chiều sâu. Các hiệu ứng từ các bộ kỹ năng, các trang bị hay quái vật trong game đều có sự đầu tư kỹ lưỡng từ phía nhà sản xuất, đem lại cảm giác mãn nhãn cho game thủ. Điểm trừ duy nhất của game có lẽ nằm ở camera khóa góc nhìn, sẽ thay đổi theo từng màn chơi cố định, không cho phép game thủ tự do quan sát.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới