Conquerors Blade

Conquerors Blade

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Booming Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Conqueror’s Blade ✅ Chiến Ý là tựa game online chơi cài đặt trên PC có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật được phát triển bởi Booming Games. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game PC trước đó cụ thể ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu nữa.

Trong game Conqueror’s Blade số lượng binh chủng rất phong phú và có thể nghiên cứu mở khóa dần dần đủ loại như đao thuẫn, tháp thuẫn, cung thủ, trường thương, hỏa thương, kỵ binh…Mỗi dạng binh chủng sẽ có kỹ năng và năng lực chiến đấu riêng biệt, đồng thời có tính tương khắc lên nhau nên ta cần có sự phối hợp để từng đạo quân hỗ trợ lẫn nhau để gia tăng hiệu quả chiến đấu.

Song hành với việc tăng cường tác dụng của khả năng bày binh bố trận, không khí chiến tranh cổ đại của game phải nói là rất có chiều sâu và lôi cuốn, chứ không phải kiểu thực hiện qua loa đơn giản. Để giành phần thắng trong một ván đấu thông thường, người chơi sẽ phải chiến lấy những cứ điểm quan trọng, rồi đoạt cờ chủ của đối phương.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật