Icon image

Con Đường Huyền Thoại Gzone

12/07/2023
Icon image
4.4star
47 reviews
3.2K+
Downloads
devices
PC

About this game

Con Đường Huyền Thoại GZone ✔️Con Duong Huyen Thoai khác so với các sản phẩm private Silkroad khác chính là việc có một nhà phát hành tận tâm như Gzone để để trải nghiệm của game thủ được đảm bảo, an toàn. Thậm chí người dùng còn được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đặc biệt NPH GZone còn khẳng định rằng tựa game Con Đường Huyền Thoại vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự Silkroad huyền thoại khi trước. Tuy vậy nhiều đặc điểm của game sẽ được tinh chỉnh lại để phù hợp với cả người chơi mới lẫn người chơi cũ và hợp với thời đại như giao diện, hệ thống tự động dịch chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ, thưởng đăng nhập ngày,…

Điều đáng nói là game Con Đường Huyền Thoại Gzone sẽ dựa theo phiên bản 2006 – một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của Silkroad với 3 nghề chính là Thương nhân (Merchant), Bảo tiêu (Hunter) hoặc Đạo tặc (Thief), qua đó mở ra các hành trình nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn khi phiêu lưu qua 2 châu lục.

3 nghề vốn là niềm đam mê của đa số game thủ Silkroad Online khi trước nên nhà phát hành đã mở rộng hơn nữa tính năng này. Bằng việc ra mắt thêm hệ thống cân bằng job mới: mỗi PC chỉ được log 1 job tại 1 thời điểm, tối đa log 2 job trên cùng 1 thiết bị.

Mỗi nghề có những đặc trưng, kỹ năng thú vị khác nhau để người chơi lựa chọn, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi khi cốt truyện chúng được bám sát theo những cuộc chiến tranh giành hàng hóa, giao thương đầy hấp dẫn trong lịch sử.

Trang chủ: https://www.facebook.com/ConDuongHuyenThoaiGzone

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet