Tải game về máy
Combat Squad

Combat Squad

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Combat Squad là sản phẩm game FPS đấu mạng do A-33 Studio (người đứng đằng sau tạo nên thành công của Counter Strike Online) phát triển và cho ra mắt. Sau một thời gian xuất hiện dưới dạng thử nghiệm ở một số thị trường thì mới đây Combat Squad đã ra mắt trên phạm vi toàn cầu, hiện nay các game thủ iOS và Android từ Việt Nam đã có thể tải game về một cách dễ dàng mà không cần đổi IP gì cả.

Game sẽ tập trung vào những trận đấu online với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau bao gồm Team Deathmatch, đặt bom, Zombie,… Bên cạnh đó sản phẩm này còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ, đặc biệt là về hệ thống điều khiển và gameplay. Chính vì thế người chơi chắc chắn cần một khoảng thời gian trải nghiệm mới thành thạo được.

Trong phần chơi cốt truyện bạn sẽ phải tập hợp một đội hình gồm 5 lính đánh thuê khác nhau, mỗi người lại có một sở trường và vũ khí của riêng mình từ cận chiến cho đến bắn tỉa tầm xa. Nếu chẳng may bị nằm xuống, game thủ có thể ngay lập tức chuyển sang điều khiển 1 trong 4 thành viên còn lại, mặc sức dẫn dắt theo chiến thuật mà mình đề ra.

Combat Squad mang tới hai cơ chế điều khiển song song, một là khi bạn đưa tâm ngắm tới mục tiêu là súng tự xả đạn, hai là sử dụng phím bấm ảo để bắn bằng kỹ năng thực sự của mình. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhanh qua lại với nhau hoặc giao cho người chơi khác điều khiển trong các trận đấu mạng.

Với lợi thế nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng gameplay tổ đội mới lạ, Combat Squad chắc chắn sẽ giành một vị trí quan trọng trong kho game của những tín đồ FPS.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu