Tải game về máy
Code of War

Code of War

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Code of War: Shooter Online là tựa game thể loại bắn súng do hãng game Extreme Developers phát triển. Hình ảnh của game dừng lại ở mức trung bình, tuy vậy với một tựa game trên di động thì điều này có thể tạm tha thứ được. Về phong cách bắn, Code of War vẫn giữ vững lối chơi cơ bản thuộc dòng game bắn súng FPS. Cơ chế điều khiển, bắn súng vẫn khá quen thuộc. Nhìn chung game khá dễ bắn, các loại súng có độ giật không cao và người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không lo tâm ngắm bị lệch quá nhiều.

Trong game này cũng có rất nhiều loại vũ khí khác nhau bao gồm Shotgun, Súng Trường, Súng Bắn Tỉa với mỗi loại lại có các loại súng khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm các skin để làm đẹp hơn cho chúng và tạo sự khác biệt trên chiến trường.

Là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba Code of War: Shooter Online có hai chế độ cơ bản vô cùng sôi động: Free to All và Team Battle 5vs5. Trong chế độ đấu team 5vs5, trò chơi trông chẳng khác nào một game FPS trên PC cả khi bạn có thể tùy biến cho người lính của mình vô số kỹ năng thú vị như chữa thương, đặt mìn…v…v….

Ngoài ra bạn còn có thể khai quốc tịch của mình và nhận một cờ đại diện cho quốc gia, đây cơ hội cọ xát cùng những người chơi khác trên toàn thế giới trong những chế độ của game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Code of War mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Code of War trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Code of War trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Code of War cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Code of War siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp