Tải game về máy
Code of War

Code of War

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Code of War: Shooter Online là tựa game thể loại bắn súng do hãng game Extreme Developers phát triển. Hình ảnh của game dừng lại ở mức trung bình, tuy vậy với một tựa game trên di động thì điều này có thể tạm tha thứ được. Về phong cách bắn, Code of War vẫn giữ vững lối chơi cơ bản thuộc dòng game bắn súng FPS. Cơ chế điều khiển, bắn súng vẫn khá quen thuộc. Nhìn chung game khá dễ bắn, các loại súng có độ giật không cao và người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không lo tâm ngắm bị lệch quá nhiều.

Trong game này cũng có rất nhiều loại vũ khí khác nhau bao gồm Shotgun, Súng Trường, Súng Bắn Tỉa với mỗi loại lại có các loại súng khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm các skin để làm đẹp hơn cho chúng và tạo sự khác biệt trên chiến trường.

Là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba Code of War: Shooter Online có hai chế độ cơ bản vô cùng sôi động: Free to All và Team Battle 5vs5. Trong chế độ đấu team 5vs5, trò chơi trông chẳng khác nào một game FPS trên PC cả khi bạn có thể tùy biến cho người lính của mình vô số kỹ năng thú vị như chữa thương, đặt mìn…v…v….

Ngoài ra bạn còn có thể khai quốc tịch của mình và nhận một cờ đại diện cho quốc gia, đây cơ hội cọ xát cùng những người chơi khác trên toàn thế giới trong những chế độ của game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật