Tải game về máy
Cổ Long Kiếm

Cổ Long Kiếm

▪ Đánh giá: 8.4 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.4/10 - (11 votes)
trailer
tổng quan

Cổ Long Kiếm 0Cổ Long Kiếm ✔️ (Co Long Kiem) là game mobile nhập vai cấp vốn tu tiên sẽ mang đến các lớp nhân vật quen thuộc, gồm: Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư. Trong đó: Mị Vũ và Thiên Sư sẽ mang giới tính nữ còn Phá Quân và Thần Tiêu mang giới tính nam. Mỗi lớp nhân vật trong game sử dụng cho mình những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Phân chia phe phái là vậy tuy nhiên dù bạn có chọn ai đi chăng nữa thì vẫn sẽ được thưởng thức những pha tất sát, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch trong game Cổ Long Kiếm Mobile. Từ những chiêu thức bản môn thông thường cho đến các kỹ năng bị động, thiên phú…mọi thứ đều được thể hiện sống động bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, thi triển đòn đánh đẹp mắt.

Lối chơi của game chủ yếu vẫn xoay quanh cơ chế luyện cấp, khiêu chiến phó bản, tham gia nhiệm vụ thường thấy. Tuy nhiên sự khác biệt của game Cổ Long Kiếm Mobile lại nằm ở hệ thống hoạt động đồ sộ, phong phú bậc nhất. Được đánh giá là sở hữu hệ thống bang hội hoàn thiện nhất dòng game nhập vai, tất cả các hoạt động mà trước đó bạn chỉ có thể làm một mình thì giờ đây ở Cổ Long Kiếm đều có thể có sự góp mặt của hảo hữu trong bang. Từ săn bắt, xây dựng, mua bán, diệt boss, hàn huyên…đi kèm với đó là các phần thưởng cực giá trị dành cho các thành viên tham gia bang.

Bên cạnh đó, Cổ Long Kiếm còn mở rộng thêm rất nhiều tính năng phụ trợ đi kèm khác như xây dựng, trao đổi mua bán hoặc tặng trang bị cho bạn bè vô cùng dễ dàng,….để có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất tận, đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Cổ Long Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cổ Long Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Tải game Cổ Long Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Download bản APK game Cổ Long Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

Nhận giftcode game Cổ Long Kiếm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim