Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 10 sao (1627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (1627 votes)
trailer
tổng quan

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online 0Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ✅ Co Kiem Ky Dam Online định nghĩa lại phong cách chơi của game thủ với việc phân chia rõ ràng thành 3 hướng PvP – PvE – PvX mà mỗi phong cách chơi hoàn toàn độc lập với nhau.

Các hoạt động PvP của game đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như  3vs3, 10vs10, 15vs15 hay 30vs30 với những quy tắc, luật lệ và cách chơi cũng khác nhau. Thông qua các hoạt động này, người chơi có thể kiếm về cho mình tất cả mọi thứ từ trang bị cho đến các nguyên liệu nâng cấp chế tạo. Điểm thú vị đó là những thứ mà người chơi kiếm được từ các hoạt động này khi mặc lên người chỉ có tác dụng khi tham gia vào chính các hoạt động PvP này.

Cũng tương tự, các hoạt động PvE cũng đa dạng và những thứ người chơi kiếm được từ đây cũng chỉ có tác dụng ở chính đây mà thôi. Các hoạt động PvX cũng không khác gì. Với điều này, Cổ Kiếm Kỳ Đàm giúp người chơi có thể  tập trung vào phong cách chơi mình yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động khác.

Ngoài ra, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn được đánh giá rất cao khi game được chú trọng đầu tư rất nhiều vào cốt truyện không khác gì một game offline. Tương tự, chất lượng đồ họa của game cũng không thể chê vào đâu được khi được đánh giá là một trong những game tiên hiệp đẹp nhất hiện tại ở Trung Quốc.

Về lối chơi thì game đi theo hướng non-target, yêu cầu người chơi phải rất linh hoạt trong các thao tác chiến đấu từ di chuyển, né tránh, tung kỹ năng. Đặc biệt là sự chính xác trong việc thi triển các bộ combo kỹ năng để tạo hiệu quả cao nhất đến đối thủ. Dù là PvP hay PvE, những trận đánh trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khiến người chơi mãn nhãn.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/f8fpYt

Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

+ Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

+ Download bản APK game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

Nhận giftcode game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH DzoGame gửi tặng.

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap