Tải game về máy
Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP

Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP

▪ Đánh giá: 9.4 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.4/10 - (24 votes)
trailer
tổng quan

Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP 0Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP mở ra một thế giới phép thuật đặc sắc. Game có theme fantasy, nhân vật được thiết kế theo hướng anime đẹp mắt tạo nên một sự kết hợp độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ.

Tướng trong game đa dạng, được chia thành 6 tộc lớn: Ma, Linh, Nhân, Yêu, Thần, Vu. Mỗi tộc đều có những đặc trưng riêng, và đều được thiết kế trau chuốt, đẹp mắt. Với hệ thống tướng đa dạng, đặc biệt là hệ thống tướng hiếm và tướng 5 sao trải đều ở các tộc thì việc triệu hồi được tướng hiếm cũng là một trải nghiệm được nhiều game thủ mong chờ.

Là một game indie, Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP có lối chơi AFK quen thuộc, dễ chơi, dễ tiếp cận. Các thuộc tính đơn giản, dễ hiểu, không phức tạp cộng với tính năng sắp xếp đội hình linh hoạt sẽ là một điểm cộng lớn cho những game thủ có suy nghĩ táo bạo, thích thử thách. Đây cũng là một tính năng để người chơi tự do thể hiện chiến thuật của mình thông qua cách nâng cấp tướng, sắp xếp đội hình,….

Một trong những tính năng có thể được gọi là kinh điển của dòng game indie là tính năng treo máy, rảnh tay. Clover Knights Mobile cũng không ngoại lệ. Điều làm nên sự đặc sắc này là lợi ích mà việc treo máy đem lại. Thay vì việc phải cầm điện thoại hàng giờ để cày game thì với tính năng treo máy, game thủ hoàn toàn có thể nhận vàng, kinh nghiệm anh hùng ngay cả khi không online.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động PK cá nhân, game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP Mobile còn có những hoạt động PvP như Đấu võ đài, Đấu tranh bá, Phong thần điện, Võ đài công bằng, Chiến trường thâm uyên, Đối kháng liên server,… Những hoạt động này giống như những giải đấu khiến cho tính cạnh tranh trong game cao. Không những người chơi được so tài chiến thuật với người chơi khác mà còn có thể thể hiện tài năng chiến thuật của mình để xưng bá top server.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Tải game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Download bản APK game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Nhận giftcode game Clover Knights – Thánh Hiệp Sĩ VGP siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VGP gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA