Icon image

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

08/09/2021
Icon image
4.5star
2.3K reviews
587
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca hay Cloud Song VNG - Game mobile MMORPG animeCloud Song: Vân Thành Chi Ca ✔️(Van Thanh Chi Ca – Cloud Song VNG) là một tựa game mobile MMORPG được phát triển bởi 37Games. Game còn có tên gọi khác là Song of Cloud, được VNG mua bản quyền phát hành trên di động với tên gọi chính thức là Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (gọi tắt là Cloud Song VNG).

Đến với Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh (Isekai) thành Skywalkers, sát cánh cùng những người bạn và những chú pet dễ thương với sức mạnh tiềm ẩn sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá thế giới huyền ảo rộng lớn, trải nghiệm những giây phút thư giãn với những hoạt động, minigames vui nhộn với bạn bè.

Ngay từ giai đoạn đầu bước vào game, game thủ có thể tự do lựa chọn 5 class khác nhau gồm Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ. Mỗi class sẽ có chỉ số và kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu riêng, tuy nhiên việc tự do lựa chọn giới tính và nghề nghiệp này đã giúp game thủ có định hướng phong cách chơi của mình ngay từ giai đoạn đầu của game.

Thậm chí trong giai đoạn về sau bạn có thể chuyển chức nhân vật đã chọn để mở ra những lối chơi hoàn toàn mới, như vậy tổng cộng game sẽ có tới 10 lớp nhân vật riêng biệt để bạn sử dụng!!!

Một điểm đặc biệt của game Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca là tập trung vào việc tạo nên một hệ thống chiến đấu chặt chẽ kết hợp giữa nhân vật chính mà người chơi đã lựa chọn với dàn thú nuôi đặc biệt. Theo đó, mỗi con Pet không chỉ có tác dụng làm đẹp đi kế bên người chơi, mà bạn còn có thể mạnh hóa, nâng cấp kỹ năng cho chúng để trợ lực trong quá trình chinh chiến .

Mỗi Pet sẽ có đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng, và việc có tận dụng chúng thành công hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào óc chiến thuật của bạn. Thậm chí sau khi tiến hóa pet thành công, thì ngoại hình cũng như chỉ số của chúng sẽ có sự biến đổi đáng kinh ngạc, cứ như bạn đang chơi Pokémon vậy.

Thế giới mở trong game được khắc họa vô cùng chi tiết với dàn hoạt động, tính năng khám phá thú vị, bạn có thể đi cảnh vượt ải như bình thường, phá đảo những hầm ngục tối tăm với các phần thưởng khủng, săn boss, tìm kiếm trang bị, nguyên liệu để tiến hóa cho thú nuôi – những người bạn đồng hành trung thành với mình.

Khi đã mạnh mẽ hơn thì bạn có thể thử qua vô vàn những chế độ đa dạng nhưng cũng không kém phần quen thuộc như Đấu Trường, Bang Chiến hay thậm chí là có cả chế độ Battle Royale để người chơi thử qua.

Với tạo hình tinh tế, kỹ năng thú vị và nhiều chi tiết bản đồ, game đã xây dựng thành công một thế giới phiêu lưu vui nhộn và đẹp mắt cho người chơi khám phá. Đồ họa chibi, phong cách Châu Âu cổ đại chính là một trong những điểm nhấn quan trọng để giữ chân người chơi ở lại lâu dài với Cloud Song VNG.

Trang chủ:  https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV

Trang chủ: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet