Tải game về máy
Climby Hammer

Climby Hammer

▪ Đánh giá: 8 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Như các bạn đã biết, game Getting Over It của Bennett Foddy đã xuất hiện trên điện thoại vài ngày trước, tuy vậy với cái giá gần 100 nghìn đồng thì có lẽ không ít game thủ muốn thử qua độ “ức chế” của nó phải chùn bước vì cái giá hơi “khoai”. Tuy vậy một sự thay thế hợp lí với tên gọi Climby Hammerđã xuất hiện dành cho bạn đây.

Theo đó Climby Hammer áp dụng công thức của Getting Over It với việc bạn sẽ hóa thân vào một anh anh chàng ngồi trong thùng gỗ (ở Getting Over It là ngồi trong vạc) và phải dùng một chiếc búa tạ để câu, mắc, hoặc bẫy chính bản thân của mình lên một quả núi được tạo hình bằng các dạng địa hình hiểm trở khác nhau. Việc khống chế lực đạo và phương hướng là hết sức khó khăn vì chỉ cần một chút sơ hở là bạn sẽ bay một cách tự do xuống núi, hay tệ hơn là về điểm xuất phát bạn đầu luôn.

Bên cạnh đó thay vì môi trường bất di bất dịch quen thuộc thì bạn có thể tự do tạo ra những map mới bằng bộ công cụ tạo màn chơi của game. Sau đó bạn còn có thể thách thức người chơi khác phá đảo nó trong thời gian nhất định. Ai có thể hoàn thành nhiều màn chơi trong thời gian ngắn nhất sẽ được vinh danh trong bảng vàng leaderboard của game, đây là một tính năng khuyến khích sự sáng tạo  cũng như đề cao sự cạnh tranh của các người chơi với nhau.

Về đồ họa Climby Hammer sử dụng đồ họa 2D theo kiểu pixel hết sức vui mắt, tuy nhiên phần màu sắc quá đà có thể nhiều người sẽ không thích so với bảng màu tiêu chuẩn và nhẹ nhàng từ Getting Over It. Bên cạnh người chơi còn có thể tự do sáng tạo cho ngoại hình của nhân vật của mình với đủ kiểu trang bị như giày mũ nón, hay thậm chí là đổi cả kiểu khuôn mặt luôn.

Tuy khó khăn và ức chế là thế, nhưng lại có nhiều người mải mê với tựa game này mới hay. Cứ so sánh với Flappy Bird khi trước thì bạn sẽ hiểu sức cuốn hút của những game hack não và gây ức chế như thế này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Climby Hammer mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Climby Hammer trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Climby Hammer trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Climby Hammer cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Climby Hammer siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển