Icon image

City Hunter: Thợ Săn Thành Phố

24/01/2024
Icon image
5star
2.7K reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

City Hunter: Thợ Săn Thành Phố – City Hunter: Tho San Thanh Pho là tựa game nhập vai chiến đấu có đề tài hậu tận thế vô cùng hấp dẫn sắp sửa ra mắt trong tháng 1/2024. Được biết trò chơi sẽ do SohaGame phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam để bắt đầu một năm mới thật bùng nổ.

Nổi bật với dàn nhân vật ấn tượng cùng tạo hình hiện đại mang phong cách tương lai, khi đó trái đất vừa trải qua thảm họa khiến loài người trên bờ diệt vong. Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn cho game khác với những tựa game nhập vai khác trên thị trường.

Trái Đất đang đứng trước thảm họa Đại Tuyệt Chủng do Ma tộc và sứ đồ của chúng gây ra. Vận mệnh của văn minh loài người sẽ do bạn quyết định. Lựa chọn một nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn và bắt đầu hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám và mang lại bình yên cho thế giới.

City Hunter: Thợ Săn Thành Phố mang đến trải nghiệm nhập vai chiến đấu khốc liệt và sinh động nhờ nền đồ họa tân tiến không thua kém gì các tựa game AAA Hãy học cách sinh tồn. Khi đợt zombie lao đến hay đoàn quân quái vật bắt đầu tăng tốc, bất cứ thứ gì trong tay bạn đều chính là vũ khí.

Với từng class nhân vật, người chơi đều có thể lựa chọn hóa hình thành những dạng tiến hóa khác nhau để phù hợp với lối chơi. Đây cũng là một điểm nhấn để người chơi có thể cá nhân hóa lối chơi của mình để sát cánh cùng đồng đội vượt qua những phụ bản khó nhằn nhất.

Các hoạt động phong phú của game cho phép người chơi thỏa sức khám phá và thể hiện kỹ năng của mình, dù là khi chiến đấu 1 mình hay lập đội thợ săn để tăng cao khả năng sống sót. Hệ thống hoạt động PvE và PvP đa dạng còn ẩn chứa nhiều phần thưởng quý giá để người chơi thu thập, từ đó mạnh hóa nhân vật tối đa hóa lực chiến cho nhân vật của mình.

Có thể thấy rằng với gameplay nhập vai kết hợp yếu tố sinh tồn vô cùng hấp dẫn, chúng ta có thể thấy những gì mà siêu phẩm game City Hunter: Thợ Săn Thành Phố mang lại là vô cùng hoành tráng, điều này có thể làm tín hiệu tốt để những bom tấn game khác ra mắt trong năm 2024 thật bùng nổ.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://www.facebook.com/cityhunter.sohagame.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet