Tải game về máy
Chúa Công Chạy Mau

Chúa Công Chạy Mau

▪ Đánh giá: 10 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Vega Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lối chơi của Chúa Công Chạy Mau cũng không có gì quá mới lạ so với các tựa game cùng loại khác khi người chơi sẽ được tham gia vào những trận PK thời gian thực, chiêu mộ cho mình những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…Tiếp sau đó là sắp xếp đội hình, cường hóa, tăng phẩm và nâng cấp dàn võ tướng để có lực chiến đấu mạnh hơn sau mỗi trận đấu.

Game Chúa Công Chạy Mau Mobile áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt dạng tổ đội chiến. Lúc này người chơi có thể sắp xếp tối đa 6 nhân vật đứng thành 2 hàng trước sau để xung trận. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu riêng biệt và được thể hiện đẹp mắt, bao gồm nhiều dạng hiệu quả như công kích đơn lẻ, quần thể, khống chế kẻ địch hay bổ trợ đồng đội.

Nội dung gameplay của trò chơi này tỏ ra rất phong phú, chủ yếu là mang đến những dạng phụ bản, lôi đài, tầng tháp khác nhau như phụ bản thông thường, phụ bản tinh anh, phụ bản tổ đội… Mỗi dạng phụ bản sẽ đem đến hình thức chơi khác nhau, kèm theo phần thưởng, đối thủ xứng đáng. Cùng với đó là hệ thống xây dựng quân đoàn hoành tráng đi kèm ngay sau là nhiều hoạt động chiến liên server gay cấn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Chúa Công Chạy Mau mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chúa Công Chạy Mau trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vega Game.

+ Tải game Chúa Công Chạy Mau trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vega Game.

+ Download bản APK game Chúa Công Chạy Mau cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Vega Game.

Nhận giftcode game Chúa Công Chạy Mau siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Vega Game gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt